Colorful thêm phiên bản 2 TB cho dòng ổ cứng SL500

(ĐTTD) Với dung lượng lên đến 2 TB, dòng ổ cứng SSD SL500 của Colorful sẽ là lựa chọn tối cho nhu cầu sử dụng của người dùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ truyên suất dữ liệu cùng dung lượng lưu trữ cao.

Bên cạnh các mức dung lượng 320 GB, 640 GB và 960 GB, trong thời gian tới, người dùng sẽ có thêm lựa chọn mới với mức dung lượng lưu trữ lên đến 2 TB cho dòng ổ cứng  SL500 vừa được hãng Colorful giới thiệu ra thị trường. Với mức dung lượng mới này, Colorful mang đến cho người dùng một lựa chọn hoàn hảo có mức giá phải chăng và đạt được sự cân bằng giữa tốc độ truy suất dữ liệu của dòng ổ cứng SSD và khả năng lưu trữ lớn của dòng ổ cứng HDD truyền thống.

Với tốc độ và dung lượng lưu trữ cao của phiên bản ổ cứng SSD Colorful SL500 2 TB, các game thủ và chuyên gia giờ đây dễ dàng hơn trong việc quản lý và duy trì dữ liệu hơn mà không cần phải trộn lẫn nhiều ổ đĩa với nhiều phân vùng khác nhau. Bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu và cài đặt các tựa game yêu thích của mình lên ổ cứng mà không sợ thiếu dung lượng. Trong khi đó, chip điều khiển SM2258XT cùng các chip nhớ flash 3D NAND 64-bit mang đến tốc độ truy suất dữ liệu nhanh, đạt 500 MB/s cho đọc và 400 MB/s cho ghi thông qua giao tiếp SATA III, cho phép hệ thống PC khởi động nhanh hệ điều hành Windows 10 cũng như mang đến tốc độ nạp game nhanh chóng, giúp người dùng không phải chờ đợi lâu để sử dụng máy tính cũng như chơi game. Ngoài ra, phiên bản mới này cũng mang đến khả năng mở rộng cho các người dùng máy tính xách tay một giải pháp lưu trữ hiệu suất cao, dung lượng lớn nhưng tiêu thụ điện năng thấp để có thời lượng pin dài và ít tỏa nhiệt hơn.

Tùng Nguyễn