Colorful trình làng card đồ họa iGame GTX1070Ti Vulcan X Top

13:1530/10/2017

(ĐTTD) Card đồ họa Colorful GTX1070Ti Vulcan X Top mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho những game thủ đòi hỏi sản phẩm tốt nhất.

Không chịu kém cạnh những hãng sản xuất khác, công ty Colorful cũng đã chính thức ra mắt dòng card đồ họa iGame GTX1070Ti Vulcan X Top, sau khi nhà sản xuất chính Nvidia công bố dòng chip đồ họa mới nhất Geforce GTX 1070 Ti. Sản phẩm của Colorful hướng tới đối tượng khách hàng cận cao cấp.

iGame GTX1070Ti Vulcan X Top của Coloful có xung mặc định 1.607MHz, có thế ép xung tự động với GPU Boost lên 1.683MHz. Card được trang bị 8GB bộ nhớ GDDR5 256-bit, bộ phận cấp nguồn gồm 12+2 pha nguồn với công nghệ IPP (iGame Pure Power) cùng tản nhiệt SWORIZER được trnag bị màn hình iGame Status Monitor, bên cạnh đó là khả năng hiển thị tới 1,68 triệu màu sắc nhờ đèn RGB.

Trong đó, nổi bật nhất là tản nhiệt SWORIZER hoàn toàn mới được thiết kế lại. Tất cả các điểm tiếp xúc của ống dẫn nhiệt đều được đặt trên một đế đồng, thiết kế chữ C giúp tăng độ dẫn nhiệt. Các lá tản nhiệt được làm mát bằng 3 quạt 2 bi 92mm Saw Sickle, giúp tăng tới 86% diện tích tản nhiệt so với quạt kép thông thường. Đây là thiết kế tản nhiệt tối ưu cho iGame GTX1070TiVulcan X Top.

Đi kèm với một sản phẩm card đồ họa mạnh mã là tính năng iGame Status Monitor đem lại khả năng theo dõi thời gian thực những thông tin quan trọng nhất của card đồ họa: xung nhịp, nhiệt độ, mức độ tải và sử dụng bộ nhớ. Điều này cho phép game thủ, modder thay đổi cách trình bày GPU trong những thiết kế của họ, vừa là một tính năng hữu dụng lại vừa đem lại vẻ đẹp cho hệ thống. Màn hình iGame Status trên card đồ họa Colorful còn giúp cho game thủ kiểm tra trạng thái của hệ thống, đảm bảo chơi game với độ mượt mà cao nhất.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD