Colorful trình làng iGame Geforce GTX 1650 Ultra 4G

(ĐTTD) Colorful iGame GeForce GTX 1650 Ultra 4G sẽ dòng card đồ họa phổ biến kiến trúc Turing của NVIDIA đến với người dùng, cũng như sở hữu GPU được tối ưu cho chơi game.

Với những game thủ mới hoặc những ai cần trang bị thêm đồ họa rời và mong muốn trải nghiệm thử những công nghệ đồ họa mới nhất, Colorful iGame GeForce GTX 1650 Ultra là một lựa chọn sáng giá để bắt đầu. Nổi bật với công nghệ GPU mới nhất từ NVIDIA như kiến trúc Turing 12 nm hội tụ những thứ tốt nhất của dòng GeForce, bao gồm GeForce Experience, NVIDIA Ansel, G-Sync và loạt màn hình hỗ trợ tương thích với G-Sync, Game Ready Driver và nhiều hơn nữa. Không chỉ có thế, dòng card đồ họa iGame GTX 1650 Ultra 4G còn được Colorufl trang bị khả năng tăng tốc nhanh chóng thông qua nút bấm One-key OC, giúp người dùng dễ dàng tăng hiệu suất hoạt động của card đồ họa mà không cần mày mò gì thêm.

Colorful iGame GeForce GTX 1650 Ultra 4G nổi bật với GPU hoạt động ở xung nhịp 1.485 MHz và có thể tăng tốc lên đến 1.860 MHz. Bộ nhớ GDDR5 4 GB được trang bị trên iGame GTX 1650 Ultra 4G băng thông rộng với giao diện 128-bit. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống tản nhiệt với hai quạt 90 mm, giúp card luôn hoạt động trong điều kiện nhiệt độ tối ưu và có hiệu suất cao.

Theo tinh thần của dòng iGame, Colorful cũng chỉ sử dụng những thành phần linh kiện chất lượng nhất cho tất cả các sản phẩm iGame của mình, mang đến chất lượng và hiệu suất tốt nhất mà game thủ cần. Thiết kế mạch phân phối điện 3+1 pha đáng tin cậy cung cấp cho GPU một nguồn năng lượng dồi dào để duy trì hiệu suất.

 

Hà Nguyễn