Công nghệ bảo mật máy tính cá nhân mới nhất của HP

(ĐTTD) HP Inc. tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực bảo mật dữ liệu máy tính bằng các giải pháp bảo mật tân tiến mới, khai phóng tiềm năng doanh nghiệp và nhân viên làm việc từ xa.

Các sản phẩm mới của HP là sự phối hợp độc đáo giữa điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và các công nghệ an ninh được củng cố bằng phần cứng của hãng, giúp bảo vệ doanh nghiệp trước các mối đe dọa luôn biến đổi theo thời gian cho mọi phân khúc - từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn”, ông Lim Choon Teck, Tổng Giám Đốc HP Việt Nam cho biết.

HP Pro Security Edition phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, là ứng dụng bảo mật đầu cuối trên Windows 10 được trang bị công nghệ cô lập và học sâu tân tiến hàng đầu. Góibảo mật bao gồm HP Sure Sense Pro-giải pháp bảo vệ họcsâuứng dụngtrí tuệ nhân tạovà HP Sure Click Progiúpbảo vệmáy tính bằng biện phápcô lậptrình duyệt, tập tinvà ứng dụng.
Sức mạnh kết hợp của các phiên bản nâng cao của HP Sure Click và HP Sure Sense bổ trợlẫnnhau, và được củng cố bởi tính năng học sâu trên điện toán đám mây giúpliên tục kết nối và cập nhật phần mềm, cô lậpcác mối đe dọa và theo dõi tình trạngbảo mật củaứng dụng. Cơ chếnày hình thành một vòng lặp kín bảo vệ máy tính khỏi cácloạimã độc hại khác nhau. Giải pháp bảo vệ toàn diện nàycó hiệu quả đối với tất cảcác phương thức tấn công hiện tại và trong tương lai,giúpchống lại các mối đe dọa mà các phần mềmchống virustruyền thống chưa thể giải quyết.

HP Proactive Security là dịch vụ bảo mật đầu cuối tân tiến nhất thế giới, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phòng bị trước các cuộc tấn công mà không cần thay đổi hành vi người dùng hay tăng khối lượng công việc cho bộ phận công nghệ thông tin. Lớp bảo vệ tối tân của dịch vụ được các chuyên gia về an toàn mạng của HP theo dõi và quản lý. Nhờ đó, dữ liệu và các thiết bị của khách hàng luôn được phòng bị nghiêm ngặt qua nhiều lớp bảo mật, áp dụng công nghệ học sâu và cô lập tiên tiến để bảo vệ các thiết bị đầu cuối. Giải pháp còn cung cấp báo cáo toàn diện về tình trạng bảo mật của thiết bị, đưa ra các phát hiện chi tiết về những cuộc tấn công đã bị chặn từ HP TechPulse. Các thông tin này có thể dễ dàng được truy cập nhờ giao diện bảng điều khiển đơn giản, tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại bất cứ đâu.

HP Sure Click Enterprise được thiết kế để trở thành lớp phòng thủ hàng đầu cho các tập đoàn lớnvà tổ chức chính phủ, là giải pháp ngăn chặn và cô lậpứng dụng đầucuối an toàn bậc nhất trướcnhững cuộctấn công tinh vi nhất, cung cấp thông tin chi tiếttheo thời gian thực về các mối đe dọacho bộ phận an ninh. Giải pháp còn chặn đứng các vụ xâm nhập, tấn công hayđánh cắpdữ liệunhờ khả năng cô lập từng tác vụ và tạo ra các máy ảo cũng như ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo và tự động phân tích mối đe dọa dựa trêncông nghệđiện toán đám mây. Giải pháp này có thể áp dụngtrên diện rộngvới các chính sách quản lý bảo mật nghiêm ngặt,triển khai bằng máy chủ tại chỗ hoặc bằng dịch vụ lưu trữ đám mây của HP đạtchứng nhận ISO 27001 / SOC2 loại II.

HP Sure Click Pro có thể được tải xuống miễn phí cho cả các thiết bị HP và không phải HP, tối đa hóa an ninh mạng, đặc biệt đối với khách hàng và người dùng đầu cuối đang làm việc tại nhà. HP sẽ cung cấp miễn phí HP Sure Click Pro đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2020 cho người dùng nhằm đối phó các mối đe dọa bảo mật trên web, email và tập tài liệu. Ngoài ra, HP Sure Click Pro cũng tăng cường khả năng của phần mềm HP Sure Click hiện có với các tính năng bổ sung như chỉnh sửa tài liệu Word và Excel trong một chế độ biệt lập nhằm nâng cao độ bảo mật.

Theo số liệu thống kê, có hơn 80% thiết bị router tại gia đình có khả năng trở thành lỗ hổng gây ra các vụ tấn công mạng; thư điện tử cũng tiềm ẩn nhiều mối đe dọa nghiêm trọng đến các tổ chức với hơn 90% vụ nhiễm mã độc trên máy tính bắt nguồn từ các tập tin đính kèm; 96% các vụ xâm nhập chỉ được phát hiện sau nhiều tháng. Các mối đe dọa bảo mật không ngừng xuất hiện, gây gián đoạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kinh doanh và nhu cầu làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến, đã thôi thúc doanh nghiệp xem bảo mật máy tính cá nhân là ưu tiên hàng đầu.

Các sản phẩm máy tính HP EliteBook 830 G6, HP EliteBook 840 G6, HP EliteBook 850 G6 và HP EliteBook x360 1030 G4 được hỗ trợ các tính năng bảo mật toàn diện trên.

ĐTTD