Cooler Master ra mắt chuột gaming tích hợp LED RGB

(ĐTTD) Đó là chuột gaming CM310 sở hữu thiết kế đối xứng, cảm biến quang học 10.000DPI cùng dải đèn LED RGB quanh thân có thể điều chỉnh với 5 chế độ hiển thị khác nhau.

Mới đây, hãng Cooler Master đã ra mắt chuột chuyên game mới nhất của mình với thiết kế phù hợp cho cả game thủ thuận tay trái lẫn tay phải. Chuột game CM310 được Cooler Master trang bị cảm biến quang học có độ phân giải lên đến 10.000 DPI không chỉ mang đến tốc độ di chuyển chuột nhanh mà còn có độ chính xác cao. Ngoài ra, chuột gaming mới này còn được Cooler Master sử dụng các lót chuột bằng cao su giúp chuột di chuyển mượt mà trên mọi bề mặt tiếp xúc.

Ngoài thiết kế đối xứng, độ nhạy cao cùng trọng lượng chỉ 100g, chuột gaming CM310 còn được Cooler Master trang bị hệ thống đèn LED ở viền ngoài logo trên thân chuột, bánh xe cuộn giữa và đặc biệt là ở đường viền quanh thân chuột sử dụng đèn LED RGB. Người dùng có thể dễ dàng tăng/ giảm độ nhạy của chuột cũng như chế độ hiển thị của dãy đèn LED RGB quanh thân chuột dễ dàng qua ba nút điều khiển bố trí ngay phía dưới nút cuộn giữa.

Với 5 chế độ hiển thị sắc màu khác nhau, chuột gaming Cooler Master CM310 không chỉ trông ấn tượng hơn với tông đen chủ đạo mà còn giúp người dùng có thể nhận biết nhanh chóng độ nhạy của chuột ở thời điểm sử dụng. Sản phẩm hiện được bán tại thị trường Châu Âu với giá 30EURO.

 

Tùng Nguyễn