Corsair thế giới linh kiện

(ĐTTD) Nhà sản xuất bộ nhớ máy tính, linh kiện và phụ kiện gaming hàng đầu thế giới Corsair®, chính thức giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất tại Việt Nam.

Đại diện nhãn hàng, Công ty Khải Thiên (KTC Co., Ltd, Nhà phân phối sản phẩm Corsair tại thị trường Việt Nam) đã tổ chức sự kiện này trong khuôn khổ chuỗi truyền thông khu vực Đông Nam Á.

Trong đó, đáng chú ý là các sản phẩm: Corsair K95 RGB Platium; SCIMITAR PRO RGB và Crystal Series 570X.

Được kế thừa từ dải sản phẩm bàn phím cơ CORSAIR, K95 RGB Platium là sự kết hợp hoàn mỹ giữa khung nhôm anodized (công nghệ xử lý bề mặt nhôm ứng dụng trong nghành hàng không) và những công nghệ bàn phím cơ cao cấp nhất vào thời điểm hiện tại. Với 2 tùy chọn màu sắc là Đen hoặc màu súng (màu chỉ dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ với switch Cherry MX Speed), K95 RGB Platium được trang bị bộ nhớ 8MB dành cho lưu trữ các thiết lập nút tắt (macro) và hiệu ứng đèn, trong đó 3 profile được tích hợp sẵn trong phần cứng (người dùng không cần cài phần mềm để sử dụng các profile này). Sáu phím macro G-keys nằm bên trái, game thủ có thể thi triển những combo phức tạp chỉ với 1 nút nhấn.

Với SCIMITAR PRO RGB, chú chuột thể thao điện tử  được đánh giá là dòng sản phẩm nổi bật nhất, hứa hẹn thổi làn gió mới cho các tựa game MMO/MOBA từ công nghệ độc quyền Key Slider™. Công nghệ này cho phép di chuyển hệ thống nút trong khoảng 8mm, phù hợp mọi kích thước bàn tay người chơi. 12 phím cơ ở cạnh bên được thiết kế riêng cho game thủ chuyên nghiệp đảm bảo phản ứng trong mọi tình huống. Cảm biến quang học 12,000 DPI là trái tim và thể hiện đẳng cấp của thiết bị. Bộ phần mềm tất cả trong một CUE giúp hiệu chỉnh hầu hết mọi thông số cần thiết: độ nhạy cảm biến, nút chức năng, đèn và những tổ hợp phức tạp như macro kép, bộ đếm giờ v.v…

Dòng vỏ máy kính cường lực Crystal Series 570X được trưng bày toàn bộ phần cứng bên trong với tất cả vẻ đẹp và sức mạnh vốn có. Đi kèm ba quạt RGB SP120 120mm, người dùng có thể “thắp sáng” hệ thống bằng nhiều hiệu ứng LED đa màu, có thể hiệu chỉnh hiệu ứng này trực tiếp trên nắp vỏ máy.

Việc trình diễn toàn bộ hệ thống của 570X RGB được thiết kế với hệ thống giấu dây riêng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc máy tính sau khi hoàn thành. 570X RGB được thiết kế cân bằng giữa hiệu suất làm mát và tính thẩm mỹ, hỗ trợ tối đa lên đến 06 quạt làm mát với khung quạt có thể dịch chuyển thuận tiện cho việc lắp đặt. Chiếc vỏ máy là đủ lớn cho hầu hết radiator của các hệ thống tản nhiệt nước - lên đến 360mm ở vị trí mặt trước, thỏa mãn mọi nhu cầu làm mát “khủng” nhất!

Với phong cách thời thượng, kính cường lực cao cấp, đèn trang trí tinh tế và khả năng mở rộng đa dạng, CORSAIR Crystal Series 570X RGB chính là chiếc vỏ máy “xuyên thấu” đầy cá tính cho tuyệt phẩm máy tính bạn hằng mong chờ.

ĐTTD