Cty Đạt Khang là nhà phân phối chính thức của Palit và NZXT tại Việt Nam

(ĐTTD) Sáng ngày 15/12/2017, lễ ký kết và công bố Cty TNHH công nghệ Đạt Khang trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu card đồ họa Palit và nhà phân phối chính thức của NZXT tại Việt Nam đã được diễn ra ở Tp.HCM.

Theo đó, cty TNHH công nghệ Đạt Khang sẽ là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm card đồ họa của Palit tại Việt Nam đi cùng với đó là trách nhiệm bảo hành sản phẩm trong vòng 36 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Còn với các dòng sản phẩm thùng máy tính, bộ tản nhiệt GPU, quạt tản nhiệt của thương hiệu NZXT, ở thời điểm hiện tại, Đạt Khang là nhà phân phối chính thức với chế độ bảo hành sản phẩm 24 tháng. Riêng với dòng sản phẩm tản nhiệt GPU Kraken X62 và Kraken X52 sẽ được bảo hành 72 tháng theo tiêu chuẩn của NZXT. Và trong thời gian tới, Đạt Khang sẽ hướng đến việc trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm linh kiện máy tính của NZXT tại Việt Nam.

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc cty TNHH công nghệ Đạt Khang, cho biết: "Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp hai thương hiệu Palit và NZXT phát triển mạnh mẽ hơn ở thị trường Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Đạt Khang trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm chuyên nghiệp."

"Với kinh nghiệm và  uy tín trong suốt nhiều năm phân phối các sản phẩm chính hãng, Đạt Khang cam kết sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất đến từ hai thương hiệu Palit và NZXT với giá thành hợp túi tiền cùng chế độ hậu mãi tốt nhất", ông cho biết thêm.

Theo đại diện của hai thương hiệu Palit và NZXT, việc họ chọn Đạt Khang là nhà phân phối độc quyền và chính thức các dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam là bởi công ty dù còn non trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng bá sản phẩm.

Palit và NZXT là hai thương hiệu linh kiện vi tính đã có mặt từ lâu tại thị trường Việt Nam và để lại nhiều dấu ấn trên thị trường máy tính Việt Nam bởi những sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá hợp lý. Trong khi đó, cty TNHH công nghệ Đạt Khang dù còn khá non trẻ nhưng cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm linh kiện máy tính, quảng bá hình ảnh sản phẩm đặc biệt là 4 năm kinh nghiệm phân phối card đồ họa Zotac.

Đại diện nhà sản xuất Palit trao chứng nhận Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Palit tại Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng (Giám đốc cty TNHH công nghệ Đạt Khang).
Đại diện nhà sản xuất NZXT trao chứng nhận Nhà phân phối chính thức cho công ty Đạt Khang.
Các dòng sản phẩm thùng máy tính, hệ thống tản nhiệt nước, quạt tản nhiệt và phụ kiện của NZXT.
Đạt Khang sẽ phân phối độc quyền tất cả các dòng card đồ họa của Palit tại thị trường Việt Nam.

Tùng Nguyễn