Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ASUS Zenbook Flip Series

(ĐTTD) Tại sự kiện tối qua, mang tên “#BFB Night – Xoay chuyển bừng tinh hoa”, ASUS Việt Nam chia sẻ về hành trình kiến tạo lối sống “#BFB: Built for Brilliance” dành cho thế hệ tinh hoa mới với đại diện là ZenBook Flip series. Và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên bộ sưu tập riêng cho những #BFB đầy cảm hứng.

Được biết, #BFB viết tắt cho “Built for Brilliance”, là phong cách sống dành cho giới tinh hoa được khơi nguồn bởi ASUS nhằm tôn vinh phong cách sống #BFB để lan tỏa thông điệp về tính thẩm mỹ, tính cá nhân, sự chuyên nghiệp & khí chất dẫn đầu.

Và ASUS đã khởi động loạt dự án với những nhân vật đại diện cho lối sống #BFB, cùng với dải sản phẩm ZenBook Flip series thế hệ mới màn hình OLED 4K (UX371), và Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên bộ sưu tập riêng cho những #BFB đầy cảm hứng, đánh dấu khởi đầu của phong cách sống #BFB.

Cùng chiêm ngưỡng BST mới của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và vẻ đẹp của dòng sản phẩm cao cấp nhất nhà ASUS, ASUS Zenbook Flip Series. 

Bộ đôi laptop xoay gập cao cấp ZenBook Flip Series là dòng sản phẩm tiên phong cho công nghệ màn hình OLED, với thiết kế mỏng hàng đầu được bán ra với 2 phiên bản cùng 2 mức giá để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.