Cùng Fortinet FortiCWP bảo vệ Workload toàn diện

(ĐTTD) Việc thiếu tính liên kết giữa các giải pháp bảo mật khác nhau thường dẫn đến những hệ quả khó lường, cụ thể như thiếu khả năng hiển thị tập trung các cấu hình dịch vụ quan trọng, các hoạt động, lưu lượng mạng, sự kiện bảo mật và kiểm soát dữ liệu...

Và chính điều này sẽ gây khó khăn khi các giải pháp trên mở rộng phạm vi triển khai trên nhiều nền tảng nhà cung cấp điện toán đám mây công cộng. Để giải quyết các vấn đề này, Fortinet đã giới thiệu FortiCWP - giải pháp bảo vệ Workloadtrên đám mây được thiết kế giúp các khách hàng đảm bảo được sự tuân thủ đồng thời giảm thiểu rủi ro liên quan đến các ứng dụng cho thuê cơ sở hạ tầng IaaS.

Giải pháp này cho phép các công ty phục hồi khả năng hiển thị và kiểm soát trên toàn cơ sở hạ tầng đa đám mây động của họ bằng cách cung cấp giải pháp quản lý tình trạng bảo mật đa đám mây được tích hợp và linh động nhất trong ngành.

Vì sao FortiCWP lại có thể làm được điều này?

Đó là nhờ FortiCWP đã được tích hợp sâu vào rất nhiều cơ sở hạ tầng đám mây công cộng - bao gồm sử dụng các Giao diện lập trình ứng dụng API truyền thống trên đám mây từ AWS, Google Cloud Platform và Microsoft Azure, từ đó có thể dễ dàng đánh giá cấu hình, kiểm soát hoạt động trong các tài khoản đám mây, phân tích và quét dữ liệu, kiểm soát lưu lượng mạng đám mây, đồng thời cung cấp các báo cáo tuân thủ toàn diện.

Để đảm bảo việc luôn luôn bám sát các thông tin về bảo mật an ninh mới nhất, FortiCWP đã được tích hợp với FortiGuard Labs để cập nhật kiến thức về các mối đe dọa thường xuyên và kịp thời. Đồng thời giải pháp này cũng được tích hợp với FortiSandbox để phân tích khối dữ liệu được lưu trữ trên đám mây nhằm phát hiện những nội dung độc hại. Khi được kết hợp, các dịch vụ của FortiCWP cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát ưu việt đối với trạng thái bảo mật của đám mây, thậm chí trên cả các cơ sở hạ tầng đa đám mây, cho phép đội ngũ an ninh mạng có thể tự tin theo dõi và quản lý môi trường đám mây của họ.

ĐTTD