Cùng Spotify tự tin đi qua mọi hành trình

(ĐTTD) Đó là thông tin thú vị dành cho hơn 2 triệu người dùng Google Maps.

Đây là hợp tác mới nhất giữa Spotify với Google nhằm mang đến cho người dùng tận hưởng âm nhạc và các hoạt động điều hướng.

Trước thực tế ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên đường. Điều đó cũng có nghĩa là đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng. Trong đó, các ứng dụng bản đồ chỉ đường được xem là các ứng dụng phi âm nhạc được dùng nhiều nhất trên xe hơi. Giờ đây, thay vì phải chuyển qua lại giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông, người dùng có thể tận hưởng sự thuận tiện chưa từng có này thông qua sự hợp tác giữa Spotify và Google Maps.

 

Theo đó, bắt đầu từ hôm nay, người dùng Google Maps tại các quốc gia mà Spotify hiện diện đã có thể tận hưởng âm nhạc đỉnh cao ngay cả khi đang “xoay xở” với những con đường đông đúc, trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Ngay sau khi kết nối với tài khoản Spotify, “hành trình âm nhạc” của bạn sẽ lập tức được khởi động.   

Thỏa sức stream nhạc từ các danh sách phát của riêng mình, chọn nghe ngẫu nhiên một album yêu thích, hay trải nghiệm những xúc cảm mới mẻ với hai danh sách phát đề xuất Daily Lift và Morning Commute của Spotify, và bắt đầu hành trình mới mỗi ngày. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tải về phiên bản ứng dụng Spotify mới nhất, cũng như ứng dụng Google Maps trên iOS App Store hoặc Google Play Store.

ĐTTD