Cùng thiết lập 'Văn phòng sáng tạo' với Epson

(ĐTTD) Sự kiện Epson Vietnam Solution Day (Ngày giải pháp công nghệ cùng Epson Việt Nam) lần đầu được tổ chức đã mang đến cho thị trường Việt Nam một giải pháp tổng thể toàn diện với rất nhiều dòng sản phẩm mới lần đầu được công bố.

Với chủ đề “Sáng tạo đổi mới – Tập trung vào từng chi tiết” (Innovation – It’s in the details), Epson Việt Nam đã mang đến các sản phẩm tiên tiến nhất gồm máy in phun, máy in khổ lớn, máy chiếu và kính thông minh giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Ông Nakamura Hideto, Tổng giám đốc Epson Việt Nam.
 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nakamura Hideto - Tổng giám đốc Epson Việt Nam nhấn mạnh: “Tại Epson, chúng tôi tin rằng bước đi thông minh nhất cho doanh nghiệp chính là đầu tư vào công nghệ. Xuyên suốt thời gian qua, Epson luôn là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu với các sản phẩm được nghiên cứu và sáng tạo để giúp khách hàng giải quyết rủi ro các thách thức trong kinh doanh. Điểm nổi bật của Epson chính là mang lại công nghệ hàng đầu giúp tăng cường năng suất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả vượt trội.

Thông qua mô hình “văn phòng sáng tạo thế hệ mới” này, Epson đã mang đến 4 dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức hoạt động, tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi.

Đầu tiên là máy in phun EcoTank của Epson có khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt đỉnh. Chuỗi dòng sản phẩm máy in phun thế hệ mới vừa ra mắt gồm dòng L - L3110, L3150 và L5190, dòng M đơn sắc với M1110, M1120, M2140 và máy scan DS50, DS410 đều được thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bình mực được tích hợp vào máy in giúp tiết kiệm diện tích chiếm dụng phù hợp cho môi trường văn phòng vừa và nhỏ. Đặc biệt, với khả năng nạp mực mà không gây tràn nhờ các đầu phun chỉ khớp với các hộp mực tương ứng, máy in EcoTank giúp tiết kiệm chi phí tối ưu mà vẫn có được hiệu suất cao. Đầu in Micro Piezo và PrecisionCore - độc quyền của Epson – sở hữu tốc độ in nhanh hơn (20ipm), cải thiện độ phân giải với công nghệ nhỏ giọt và cấu hình vòi phun (1200 x 2400dpi), năng suất lên đến 6.000 trang đen trắng lại cực kì thân thiện với môi trường do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với máy in laser. Bên cạnh đó là các tính năng tiện ích khác như in hai mặt tự động, sao chụp và quét dễ dàng cùng thời hạn bảo hành lên tới 4 năm.

Gói mực thay thế của Epson được đánh giá là một giải pháp mới cực kỳ hữu hiệu và tiện ích cho doanh nghiệp giúp giảm thiểu chi phí tối ưu. Ở đó, gói mực thay thế (RIPS) phù hợp cho dòng máy in khổ lớn WorkForce Pro WF-C869R, mang lại các gói mực dung lượng cao, cung cấp các bản in không bị gián đoạn cho các khách hàng ởphân khúc doanh nghiệp. Theo đó, ở chế độ in liên tục lên đến 22,500 trang đơn sắc và 22,000 trang in màu đối với gói mực nhỏ và 86,000 trang đen trắng và 84,000 trang màu đối với gói mực lớn… hứa hẹn là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn và cải thiện năng suất.

Kính thông minh Moverio BT-300 sở hữu công nghệ hiển thị kỹ thuật số OLED (công nghệ phát xạ ánh sáng hữu cơ), cho phép thiết bị trở thành chiếc kính thông minh nhất có khả năng thiết lập tiêu chuẩn mới cho dòng kính thực tế ảo. Ngoài khả năng hoạt động rảnh tay thông qua camera HD 5MP phía trước và bộ cảm biến theo dõi thông minh giúp phát hiện kích thước và vị trí không gian của các vật thể liên quan, người dùng có thể quay video và hình ảnh chất lượng HD mà không cần chạm tay cùng hệ thống đèn LED báo hiệu thời điểm máy ảnh đang ghi hình phù hợp trong việc sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp. Epson Moverio BT-350 còn có thể được sạc, cập nhật đồng bộ và nhiều người sử dụng đồng thời mà lại dễ dàng trong công tác quản lý nhờ tính năng kết nối một trạm chủ duy nhất. Sản phẩm là thiết bị hoàn hảo cho các môi trường nơi kính thông minh được nhiều người sử dụng như bảo tàng, khu du lịch, công viên giải trí hoặc các sự kiện. BT-350 còn sở hữu tính năng hiển thị thời gian thực rất phù hợp với chuyên gia kỹ thuật, sửa chữa, lĩnh vực y tế, hậu cần và sản xuất.

Máy chiếu Laser của Epson là một lựa chọn lý tưởng cho các môi trường văn phòng và giáo dục. Trong đó đáng chú ý là dòng sản phẩm máy chiếu laser 3LCD, EB-L500 / L600 với thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng cực nhẹ chỉ 8.5 kilogram, được thiết kế 3 lớp laser cải tiến và cấu trúc khối quang giúp đạt được độ sáng cao, hiển thị sắc nét lại rất dễ dàng trong công tác lắp đặt.

Epson cũng đồng thời mang đến trình diễn nhiều sản phẩm ưu việt khác như dòng máy chiếu mới là LightScene EV-100 và EV-105 lý tưởng cho các môi trường như khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, bảo tàng, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghê thuật nhờ hình ảnh sắc nét và thiết kế cực nhỏ gọn. Đặc biệt máy chiếu có thể sử dụng đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì đèn. Hay máy in T-series khổ lớn của Epson – lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng nhỏ với công nghệ đầu in PrecisionCore MicroTFP của Epson và công nghệ vòi phun thế hệ mới tự động phát hiện và điều chỉnh cung cấp chi tiết chuẩn xác. Trong khi đó, dòng máy in SC-T5430 36 inch và máy in SC-T3430 24 inch sản xuất tốc độ cao từ 22 đến 25 giây đối với bản in khổ A1. Bên cạnh đó, 31 đến 34 giây cho in cùng khổ giấy đối với các dòng máy SC-T5130, SC-T3130 và SC-T3130N.

 

ĐTTD