Cùng VNPT “mang cả rạp phim về nhà”

(ĐTTD) Nhân dịp 10 năm ra mắt dịch vụ truyền hình tương tác, VNPT sẽ phát sóng miễn phí nhiều bộ phim bom tấn thế giới như Avengers: Endgame, Aladdin, X-men: Phượng hoàng bóng tối…

Danh sách 14 bộ phim bom tấn được phát miễn phí trên MyTV.
 

Sau 10 năm ra mắt dịch vụ truyền hình tương tác MyTV, tri ân hàng triệu thuê bao đăng ký sử dụng. Thành quả này có được một phần lớn nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VNPT, với hơn 130 kênh truyền hình đặc sắc (bao gồm nhiều kênh HD chất lượng cao).

Và nhân dịp này, VNPT đưa ra những gói cước hấp dẫn, hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng như Home TV và Home Combo tại đây... Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhân dịp sinh nhật đặc biệt này.

Siêu phẩm Marvel – Avengers là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại khi mang về doanh thu cao ngất ngưởng đến 2,79 tỷ đô, phá vỡ kỷ lục mà bộ phim Avatar (2,78 tỷ đô) thiết lập cách đây 10 năm.

Avengers:Endgame được phát miễn phí trên MyTV trong tháng 9 này.
 

Bộ phim mang đến cảm giác mãn nhãn bằng những pha hành động kịch tính. Và nay, khán giả yêu thích bộ phim có thể xem trực tiếp bộ phim kinh điển này ngay tại nhà trên MyTV.

Ngoài Endgame, rất nhiều bộ phim bom tấn khác cũng được phát sóng xuyên suốt trong tháng 9 như X-Men: Phượng Hoàng bóng tối, Boss biến hình, Căn phòng tử thần, Găng tơ tái xuất, Kẻ xâm nhập bí ẩn, Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu, Lời thỉnh cầu bí ẩn - Simple Favor, Bào thai quỷ - Malicious, Tuyệt đỉnh Kungfu - Kungfu League….

Nhiều bộ phim hành động hay sẽ được chiếu trên MyTV.
 

Những fan hâm mộ nhỏ tuổi có thể đắm mình trong không gian vui tươi, hài hước, nhộn nhịp nhưng không kém phần kịch tính của Aladdin 2019, bộ phim live action (phim người đóng) có nguyên tác từ tác phẩm kinh điển Aladdin và cây đèn thần.

Với dịch vụ truyền hình tương tác của VNPT, người xem truyền hình không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể thưởng thức bất cứ chương trình nào mình yêu thích ở bất kỳ thời điểm nào và đồng thời sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Trải nghiệm miễn phí nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký các gói Home có truyền hình tương tác của VNPT tại đây. Chi tiết về tuần lễ phim đặc sắc nhân dịp sinh nhật 10 năm tại đây.

ĐTTD