Cùng VNPT Pay hoàn tiền không giới hạn

(ĐTTD) Chương trình đặc biệt dành cho khách hàng của VNPT mua vé máy bay bằng ví điện tử VNPT Pay trong thời gian từ nay đến hết 18/12/2019.

Khi mua vé máy bay trên ví điện tử VNPT Pay, khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay 50% phí dịch vụ. Chương trình áp dụng cho mọi hành trình, không giới hạn số lần hưởng khuyến mại và không giới hạn số tiền hoàn lại. Đây là chương trình mở màn cho lễ hội cuối năm dành cho các khách hàng thân thiết của VNPT.

Với chương trình này, khách hàng hoàn toàn không bị giới hạn về số lần hưởng ưu đãi cũng như số tiền tối đa được hoàn lại cho mỗi giao dịch. Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của nhiều hãng hàng không. Đặc biệt, khách hàng không bị giới hạn thời gian khởi hành bay, nên hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng VNPT Pay, đăng ký tài khoản và chọn dịch vụ “Mua vé máy bay”. Sau khi lựa chọn chuyến bay và điền các thông tin xác nhận vé, quý khách tiến hành thanh toán bằng tài khoản ví VNPT Pay để hoàn tất giao dịch và nhận ngay ưu đãi hoàn tiền vào ví, sẵn sàng sử dụng cho các giao dịch tiếp theo.

Chi tiết về chương trình, bạn đọc xem thêm tại đây hoặc liên hệ: 18001091 (nhánh 6) để được giải đáp.

VNPT Pay là ứng dụng thanh toán số do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp. VNPT Pay đáp ứng yêu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày như nạp thẻ cào, thanh toán cước di động, truyền hình, internet; điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm, đóng học phí…

Đặc biệt, VNPT Pay có tính năng thanh toán tự động các hóa đơn di động VinaPhone, các hoá đơn dịch vụ của VNPT, hóa đơn điện, nước, đảm bảo cho các thanh toán định kỳ luôn đúng hạn.

Vừa qua, VNPT Pay cũng đã kết nối thành công với ngân hàng Agribank, sẵn sàng phục vụ cho hơn 12 triệu khách hàng có tài khoản tại ngân hàng này. Hiện tại VNPT Pay đã kết nối với hơn 380 điểm thanh toán online, gần 40 ngàn cửa hàng chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

ĐTTD