Cuộc thi Indie Games Accelerator 2019 chính thức khởi động

09:3518/04/2019

(ĐTTD) Cuộc thi Indie Games Accelerator 2019 sẽ là cơ hội cho các nhà phát triển game độc lập tại Việt Nam có thể “vươn” tầm ra thế giới.

 

Năm ngoái, cuộc thi Indie Games Accelerator với phiên bản đặc biệt mang tên Launchpad Accelerator đã giúp cho các nhà phát triển game độc lập đến từ các thị trường đang nổi phát huy tối đa tiềm năng của mình trên Google Play.

Và nay, cùng với đội ngũ cố vấn cuộc thi, Google tiếp tục mang đến một sân chơi tuyệt vời cho những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển game đến từ Ấn Độ, Pakistan, và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Những phản hồi tích cực từ người tham gia cuộc thi đã là một nguồn động viên rất lớn cho Google và là động lực để Google tiếp tục tổ chức mùa giải mới 2019.

Cụ thể, đơn đăng ký đã chính thức được mở ra và năm nay cuộc thi cũng đã chính thức được mở rộng ra một số quốc gia khu vực Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latin.

Những ứng viên xuất sắc của vòng loại các khu vực sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí để tham dự trại huấn luyện chuyên sâu về lĩnh vực game tại trụ sở Google Châu Á Thái Bình Dương, nơi họ sẽ nhận được những tư vấn chuyên môn từ đội ngũ Google và những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Người thắng cuộc cũng sẽ nhận được những phúc lợi như hỗ trợ phần cứng, cơ hội tham dự các sự kiện độc quyền của Google cũng như ngành công nghiệp game và còn nhiều hơn thế.

Cuộc thi năm nay vừa chính thức mở cửa để các nhà phát triển đến từ những quốc gia: Bangladesh, Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ai Cập, Jordan, Kenya, Lebanon, Nigeria, Nam Phi, Tunisia, Turkey, Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, Guatemala, Mexico, Panama, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela, có thể đăng ký tham dự.

Chi tiết xem thêm tại https://vietnamese.googleblog.com/2019/04/indie-games-accelerator-2019-mo-ang-ky.html

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD