Đã có thể đặt Grab Bus đi Vũng Tàu

(ĐTTD) Dịch vụ vận chuyển bằng xe Bus với lộ trình từ Tp.HCM đi Vũng Tàu đã chính thức được Grab đưa vào hoạt động với giá vé 160.000 đồng.

Mới đây, ứng dụng gọi xe Grab đã chính thức tích hợp thêm dịch vụ Bus với lộ trình vận chuyển từ Tp.HCM đi Vũng Tàu vào hoạt động. Theo chia sẻ của Grab, dịch vụ này đã được Grab thí điểm từ ngày 14/10/2019 thông qua việc hợp tác với đối tác vận chuyển là Avigo. Mỗi ngày, dịch vụ Bus của Grab sẽ có 24 chuyến với 3 điểm đón hiện tại đang được cung cấp trên ứng dụng là sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Lê Văn Tám và cầu Điện Biên Phủ.

Với cước phí 160.000 cho toàn bộ lộ trình từ Tp.HCM đi Vũng Tàu, bạn có thể đặt vé với các khung giờ theo tham khảo ở thời điểm hiện tại được hiển thị trên ứng dụng là 15h10, 16h20, 17h30 và 18h40 nếu chọn điểm đón là sân bay Tân Sơn Nhất. Và cũng như việc đặt các dịch vụ khác thông qua ứng dụng Grab, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Moca, thẻ tín dụng,... hoặc thanh toán tiền mặt. Sau khi đặt vé thành công, vé điện tử với mã QR sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và Grab sẽ kiểm soát thông qua vé QR này.

Ngoài ra theo chia sẻ của Grab, Grab sẽ tiếp tục đưa dịch vụ Bus với các tuyến nội thành từ Quận 7 sang Quận 1 và ngược vào hoạt động. Dịch vụ bus nội thành của Grab sẽ hoạt động thông qua đối tác City View và cung cấp 44 chuyến/ ngày.

Hà Tùng