Dcorp R-Keeper ra mắt hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho ngành nhà hàng

(ĐTTD) Mua và nhận voucher online, đặt bàn, theo dõi thực đơn, số lượng bàn trống, thanh toán qua ví điện tử, bán hàng đa kênh, tương tác trực tiếp với khách hàng, hay đơn giản chỉ là tích điểm thưởng cũng như các chiết khấu và chương trình khuyến mãi...

Hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp dành cho ngành nhà hàng vừa chính thức được Công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam giới thiệu với các cá nhân và các công ty kinh doanh nhà hàng, café sáng vào ngày hôm nay 15/12 tại Tp HCM.

Đây là một trong những ứng dụng bắt kịp xu thế công nghệ 4.0, nhằm giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh, mang đến những trải nghiệm cao cấp, tiện ích và tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, hệ sinh thái công nghệ này cũng mở ra một xu hướng tiêu dùng mới, đơn giản và thuận tiện hơn… chỉ với chiếc điện thoại di động.

Sự phát triển mạnh mẽ của khối nhà hàng cũng như các quán café tại Việt Nam được xem là một hệ quả tất yếu của nền kinh tế cũng như của một quốc gia đông dân thứ 14 trên thế giới. Không chỉ được đánh giá cao về tiềm lực kinh tế cũng như nhóm khách hàng trẻ tuổi, Dcorp R-Keeper đã có 10 năm hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý cho ngành Nhà hàng, Khách sạn. Tính đến năm 2017, Dcorp R-Keeper đã trở thành đối tác của hơn 2.000 nhà hàng, khách sạn lớn như hệ thống thương hiệu Golden Gate, Red Sun, QSR, NISO, Hoàng Yến…

Theo đó, một loạt các tính năng tiên tiến, nằm trong hệ sinh thái công nghệ mà công ty đã đầu tư phát triển, cùng kết nối với các đối tác để cung cấp các ứng dụng như gọi món, đặt bàn… trên mọi thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động, quét mã QR-code… hay các hình thức thanh toán và xử lý hóa đơn như thanh toán bằng điện thoại di động, ví điện tử, hóa đơn điện tử… Bên cạnh cách thức bán hàng đa kênh như thương mại điện tử, tương tác và chăm sóc khách hàng bằng voucher điện tử, ứng dụng quản lý thành viên trên điện thoại di động, tích điểm thưởng… Tất cả đều có trong Hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp mà Dcorp R-Keeper giới thiệu ngày hôm nay.

Cũng trong buổi giới thiệu về Hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho ngành nhà hàng, Dcorp R-Keeper chính thức giới thiệu Chợ ứng dụng Market Place để các công ty công nghệ tại Việt Nam có thể phát triển các ứng dụng, tiện ích kết nối với phần mềm R-Keeper POS nhằm tạo ra hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ và đầy đủ hơn.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn và bài bản tham gia thị trường F&B, gây sức ép lớn tới các cơ cấu tổ chức nhà hàng, quán café tại Việt Nam. Điều đó khiến cho các nhà hàng và quán café đều phải tối ưu hóa vận hành và chi phí, quản trị doanh thu chặt chẽ cũng như gia tăng chất lượng món ăn và đặc biệt là cung cấp các công nghệ tiện ích để gia tăng trải nghiệm cho người dùng, rút ngắn thời gian đặt hàng, chờ món, sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động để tương tác và xử lý mọi nghiệp vụ… tiến tới xóa bỏ dần việc thao tác trên giấy như trước đây.” Ông James Dương Nguyễn – Tổng Giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt.

ĐTTD