Dễ dàng chọn thực đơn với Danh mục Món ăn của GradFood

13:0010/03/2019

(ĐTTD) Với Danh Mục Món Ăn, người dùng GradFood sẽ dễ dàng lên thực đơn cho các bữa ăn của mình.

Danh mục Thức ăn, một tính năng mới trên ứng dụng GrabFood, sẽ phân loại và sắp xếp các món ăn của các địa điểm cung cấp dịch vụ ẩm thực theo thể loại ẩm thực, hương vị, món ăn theo sự kiện đặc biệt, hay các chương trình ưu đãi... Mỗi danh mục sẽ được hiển thị bằng ô vuông trên giao diện chính của GrabFood. Bằng cách chạm vào màn hình tương ứng với từng danh mục, người dùng có thể thấy được danh sách những nhà hàng phù hợp trong phạm vi gần đó, nhờ đó việc khám phá các lựa chọn ẩm thực trong khu vực trở nên thật dễ dàng.

Chia sẻ về tính năng mới, ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam cho biết: “Với tính năng Danh Mục Món Ăn trên GrabFood, bạn sẽ không cần phải lướt một danh sách nhà hàng thật dài chỉ để tìm được một món ăn phù hợp nữa. Tính năng mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận các nhà hàng theo nhu cầu cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay trên GrabFood. Điều này có ý nghĩa to lớn ở thời điểm hiện tại khi mạng lưới đối tác nhà hàng trên GrabFood đã tăng gấp 10 lần kể từ khi dịch vụ chính thức được triển khai tại Việt Nam vào tháng 6/2018”.

Theo đó, Danh mực Món ăn trên GradFood hiện được phân thành 12 danh mục nhỏ và sẽ liên tục được cập nhật theo thời gian thật, gồm:

1 - Quán Ngon Phải Thử - By GrabFood: Tổng hợp  những hàng quán đặc sắc được nhiều người yêu thích mà bạn không thể bỏ qua như Cơm Tấm Đỗ Phủ, Bánh Mì Huỳnh Hoa… Đây là thành quả từ quá trình hợp tác giữa GrabFood với các food bloggers trên khắp cả nước nhằm mang lại những bộ sưu tập độc đáo cho người dùng GrabFood.

2 - Món Độc Quán Quen - GrabFood Signature: đây chắc chắn sẽ là bộ sưu tập không thể thiếu cho người dùng GrabFood, là sự kết hợp độc đáo của GrabFood và những thương hiệu “đình đám" nhất, cùng tạo ra những món ăn, thức uống “độc quyền", chỉ có thể tìm thấy trên GrabFood.

3 - Khuyến Mãi: Thả ga món ngon - không lo xẹp ví, với những khuyến mãi liên tục và dầy đặc trên GrabFood.

4 - Trà sữa (Bubble tea): Góc không thể thiếu của những tín đồ “trà sữa" với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng từ khu vực đến địa phương.

5 - Bánh Mì - Cà Phê (Bread - Coffee): Sự kết hợp hoàn hảo cho bạn một bữa sáng, bữa trưa, bữa xế đầy đặn và đủ chất. 

6 - Món nước (Noodles):Sự kết hợp đặc trưng giữa nước dùng và những món sợi đã làm nên nét chấm phá không thể thiếu cho văn hóa ẩm thực Việt Nam.

7 - Cơm - Xôi- Món Khô (Rice - Sticky Rice): Góc của những bữa cơm nhà vừa ngon vừa bổ ngay trong tầm tay bạn.

8 - Gà rán - Burger (Fast Food):Bạn muốn tự thưởng cho bản thân một bữa ăn thoải mái và no nê, gà rán và burger sẽ là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

9 - Pizza - BBQ: Những món ăn giúp tình bạn thêm gắn kết.

10 - Ăn Vặt - Snacks: Cảm thấy hơi đói bụng? Sau đây là những điểm bạn nên ghé qua nếu như đang thèm một chút bún thịt nướng hay bánh flan.

11 - Menu Xanh (Healthy food & vege): Là xu hướng “làm mưa làm gió” chốn văn phòng trong vòng 1 năm trở lại, những món ăn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng từ thành phần rau xanh và nguyên liệu sạch.

12 - Tiệc Vui Tại Nhà (Home Party): Những bữa tiệc giờ đây không chỉ vui mà còn khỏe khi bạn có thể dễ dàng đặt những món ăn mọi người đều yêu thích thay vì phải tự nấu.

Ngoài việc dễ dàng lên thực đơn cho bữa ăn của mình với Danh mục Món ăn vừa được đưa vào hoạt động, khi lựa chọn thanh toán bằng GrabPay by Moca, người dùng còn được giảm giá thêm và nhận được thêm điểm thưởng GrabRewards (hiện chỉ áp dụng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng).

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh