Dễ dàng chuyển đổi số với MyVietnamobile

(ĐTTD) Đây sẽ là tính năng mới của nhà mạng Vietnamobile nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc chuyển đổi số liên lạc 11 số sang 10 số.

Nhà mạng này cũng cho biết đến thời điểm hiện tại, Vietnamobile đã sẵn sàng cho việc chuyển đổi thuê bao, đảm bảo thông tin liên lạc xuyên suốt cho khách hàng và cam kết hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình chuyển đổi.

Cụ thể, người dùng chỉ cần sử dụng một ứng dụng duy nhất mang tên MyVietnamobile, đây là ứng dụng quản lý trên điện thoại thông minh của nhà mạng Vietnamobile dành cho người dùng. Chỉ cần đăng ký tài khoản MyVietnamobile, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích cùng lúc như dễ dàng Chuyển đổi các số liên lạc 11 số sang 10 số trong danh bạ điện thoại; Quản lý tài khoản và số dư hiện có; Nạp tiền nhanh chóng mọi lúc mọi nơi bằng thẻ cào, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng; Các chương trình khuyến mại; Các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng như nghe nhạc, xem phim, trò chơi và Liên hệ trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Để tiến hành chuyển đổi, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

- Đăng nhập ứng dụng MyVietnamobile

- Chọn tính năng “Đổi đầu số” để đến với 2 tùy chọn “Tự động đổi” và “Tùy chỉnh”

- Việc chuyển đổi hoàn tất khi màn hình hiện thông báo “Bạn đã đổi đầu số thành công”

Ứng dụng MyVietnamobile đã có mặt trên App StoreGoogle Play.

Ngoài ra, trong thời gian 15/9 – 14/11/2018, người dùng vẫn có thể quay số song song (khách hàng có thể quay số cũ hoặc số mới). Trong thời gian từ 15/11/2018 - 30/6/2019, hệ thống sẽ có âm thông báo hướng dẫn khách hàng gọi theo đầu số mới. Và từ 1/7/2019, nếu người dùng gọi đến các số 11 số thì sẽ nhận được thông báo “Số không đúng”.

Tất cả thuê bao Vietnamobile đang sử dụng đầu số 0186 sẽ được tự động chuyển thành 056, đầu số 0188 sẽ chuyển thành 058.

Người dùng Vietnamobile dễ dàng chuyển đổi đầu số với ứng dụng MyVietnamobile. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản.
 

ĐTTD