Dễ dàng đồng bộ dữ liệu với Synology Drive

(ĐTTD) Không chỉ có hiệu năng hoạt động tốt, thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+ với ứng dụng Synology Drive giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau.

 

Điểm mạnh của thiết bị lưu trữ qua mạng NAS chính là tính năng đồng bộ dữ liệu, giúp người dùng dễ dàng truy cập và trích xuất bất kỳ tập tin nào mà mình muốn ở bất cứ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào. Với thiết bị lưu trữ NAS Synology DS218+, việc đồng bộ và trích xuất dữ liệu càng dễ dàng hơn nhờ vào ứng dụng Synology Drive được phát triển trên tất cả các nền tảng, từ PC cho đến ứng dụng di động Android lẫn iOS.

Giao diện đăng nhập ứng dụng Synology Drive trên PC
 

Với PC, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Drive và tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng Drive lên máy tính, người dùng thật hiện việc đăng nhập theo tài khoản sử dụng đã được cung cấp và thiết bị việc đồng bộ dữ liệu giữa PC với ổ cứng NAS.

Truy cập vào dữ liệu đã được lưu trữ trên ổ cứng mạng NAS Synology DS218+ từ ứng dụng Synology Drive trên điện thoại thông minh.
 

Với thiết bị di động, người dùng vào chợ ứng dụng Google Play, tìm kiếm ứng dụng với từ khóa "Drive", chọn ứng dụng Synology Drive và cài đặt vào điện thoại. Sau khi cài đặt, người dùng cũng chỉ việc đăng nhập với tài khoản đã được cung cấp và bắt đầu tận hưởng những tiện ích có được với việc luôn mang theo kho dữ liệu cá nhân bên mình để có thể truy cập dễ dàng ở bất cứ đâu, chỉ cần có internet.

Tìm hiểu thêm về các dòng ổ cứng NAS Synology, bạn có thể đến showroom Mstar Corp – Service Provider Synology Việt Nam tọa lạc tại địa 115 Nguyễn Phi Khanh (P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM) để trải nghiệm cũng như tìm hiểu về hệ sinh thái về giải pháp lưu trữ mạng do chính Synology và các đơn vị thứ ba phát triển dành cho các ổ cứng NAS Synology.

Hà Nguyễn