Dell Chromebook 5190: Pin dùng 13 tiếng, độ bền cao

(ĐTTD) Dell Chromebook 5190, thành viên mới nhất trong dòng laptop Chromebook 5000, vừa được Dell trình làng với thiết kế bền bỉ và được trang bị pin dùng 13 tiếng.

Dell Chromebook 5190 được thiết kế dự trên kiểu dáng của laptop siêu bền Rugged với khả năng chịu va đập tốt và chống kháng nước. Máy không chỉ được phủ lớp kính chống trầy ở màn hình, bàn phím thiết kế chống thấm nước mà khung máy còn được thiết kế để chịu được va đập tốt khi vô tình rơi từ trên bàn xuống. Khả năng chịu va đập của máy đã được Dell thử nghiệm với nhiều góc độ rơi khác nhau. Ngoài ra, máy còn được thiết kế 2 trong 1 với màn hình có thể gập lại 360 độ, có thể sử dụng như laptop hay máy tính bảng.

Dell Chromebook 5190 còn được trang bị camera World Face cho phép người dùng có thể sử dụng để ghi nhận lại mọi hoạt động xung quanh phía trước camera. USB Type-C, pin thời lượng sử dụng 13 giờ liên tục, hai tùy chọn vi xử lý Celeron 2 nhân hoặc 4 nhân là những thông tin cơ bản về chiếc chromebook này. Máy sẽ được bán ra thi trường vào tháng 2/2018 với giá chỉ 289USD.

AnMy