Đến nguồn máy tính cũng thông minh

(ĐTTD) Và Thermaltake là hãng sản xuất đầu tiên tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào hệ thống quản lý năng lượng thông minh dành cho những dòng nguồn máy tính (PSU) kỹ thuật số cao cấp nhất.

Hãng Thermaltake vừa cho biết đã tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào hệ thống quản lý năng lượng thông minh (Smart Power Managerment - PSM) được tích hợp trong dòng PSU iRGB PLUS Titanium/ Platinum mới nhất. Đi kèm với đó là tính năng AI Voice Control hoàn toàn mới sẽ được tích hợp vào ứng dụng DPS G Mobile APP, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển bằng giọng nói cũng như quản lý tình trạng hoạt động của PSU thông qua điện thoại thông minh. Ứng dụng được phát triển cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Thông qua điện thoại thông minh, người dùng có thể sử dụng tính năng điều khiển giọng nói Voice Control để tắt/mở nguồn, thay đổi chế độ hiển thị, độ sáng cũng như màu sắc của đèn nền, điều khiển tốc độ quay của quạt làm mát. Ngoài ra, ứng dụng DPS G Mobile APP được phát triển trên nền tảng công nghệ đám mây giúp người dùng dễ dàng truy cập và xem các thông số chính của PSU ở bất cứ đâu và chỉ cần có kết nối internet, như: xem lịch sử hoạt động, tốc độ quạt, công suất, điện áp, nhiệt độ, tổng thời gian sử dụng / kWh / điện chi phí, và nhiệt độ lịch sử CPU / VGA.

Nhật My