Điều kỳ diệu từ hệ thống âm thanh Dynacord

10:1815/07/2019

(ĐTTD) Không ít người vẫn tò mò muốn biết điều gì đã là nên âm thanh xuất sắc trong mọi ứng dụng của Dynacord? Sự thật chính là phần mềm hệ thống âm thanh SONICUE.

Được thiết kế để nhanh chóng giúp các kỹ sư âm thanh giải quyết những thách thức phát sinh thực tế trong quá trình thực hiện hệ thống, phần mềm hệ thống tập trung mới SONICUE đã chính thức được Dynacord giới thiệu.

SONICUE hỗ trợ dòng amply Dynacord TGX và IPX, cùng các sản phẩm tương thích với mô-đun DSP và mạng OMNEO RCM – 28. Với thiết kế tương tác độc đáo, SONICUE thể hiện thông tin hệ thống âm thanh rõ ràng và toàn diện nhất, giúp tối giản việc thiết lập, điều chỉnh và vận hành hệ thống tăng cường âm thanh.

Chính thức ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện ISE ở Amsterdam và Prolight + Sound ở Frankurt, SONICUE là phần mềm giám sát và vận hành hệ thống mạnh mẽ, sở hữu giao diện trực quan và mang lại hiệu quả công việc đáng kinh ngạc.

Được thiết kế đơn giản, rõ ràng và minh bạch làm nền tảng cốt lõi, SONICUE giúp giải quyết mọi thách thức của toàn bộ hệ thống âm thanh. Người dùng có thể thiết kế hệ thống từ giai đoạn sơ khai, hoặc dựa trên các nhập liệu có sẵn từ các trình ứng dụng lên kế hoạch âm thanh – điển hình như ứng dụng PREVIEW sắp ra mắt của Electro-Voice. Bên cạnh đó, giao diện trực quan của SONICUE phá bỏ mọi giới hạn, giúp các vận hành viên có thể lập tức truy cập trực tiếp mọi thông số của hệ thống âm thanh. SONICUE còn mang đến khả năng truy xuất dữ liệu từ loa một cách dễ dàng.

Việc đơn giản hóa việc thu thập thông tin tổng quan và thực hiện điều chỉnh trong quá trình giám sát các tham số từ bảng điều khiển phụ, mà không phải ẩn bảng điểu khiển chính, SONICUE đã tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp này và đặc biệt ứng dụng hiện đã có trên hệ điều hành Windows, và các hệ điều hành khác như OSX, Android, Linux, iOS trong thời gian tới.

Thông tin thêm truy cập tại www.dynacord.com/sonicue

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD