Độ case phong cách hòn non bộ

(ĐTTD) Chỉ cần một chút khéo léo, thùng máy tính (case) đơn điệu của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với phong cách hòn non bộ được làm từ những vật liệu rất dễ tìm.

Độ thùng máy tính không còn quá xa lạ với người dùng yêu công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh ngày càng có nhiều cửa hàng phân phối linh kiện máy tính cung cấp dịch vụ làm đẹp cho PC, những cuộc thi sắc đẹp dành cho PC (Extreme PC Masterdo Intel tổ chức được diễn ra định kỳ hằng năm là minh chứng khá rõ thể hiện xu hướng sử dụng PC hiện tại của người dùng Việt. Họ không chỉ cần đến những bộ PC cấu hình mạnh đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong công việc và giải trí, mà còn đỏi hòi một chiếc PC phải trông thật ấn tượng, thể hiện được cá tính của mình.

Có rất nhiều cách để sở hữu một bộ PC ấn tượng. Chọn mua những thùng máy tính có thiết kế độc đáo, tô điểm thêm sắc màu sinh động từ hệ thống đèn LED RGB. Tự thiết kế một chiếc thùng máy tính cho riêng mình. Hay đơn giản nhất khoác lên chiếc áo mới cho thùng PC cũ có thiết kế đơn giản. Và một trong ý tưởng để bạn tham khảo trong việc làm đẹp bộ PC của mình chính là bộ PC được độ theo phong cách hòn non bộ do BHT Store (172A Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp.HCM) thực hiện.

Với các phụ kiện dễ dàng được tìm mua tại Việt Nam, chi phí thực hiện độ thùng PC theo phong cách hòn non bộ theo BHT Store chia sẻ là không cao và thời gian thực hiện chỉ từ 2 - 3 ngày. Bên cạnh những viên sỏi, mô hình núi non, cây xanh và mô-tô địa hình, hợp chất keo được BHT Store sử dụng để mô phỏng dòng suối trong xanh và thác nước trắng xóa, mang đến sự sinh động cho bộ PC với thiết kế đơn giản này. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện được, nhưng nếu không có thời gian, bạn vẫn có thể mang hon non bộ đầy sinh động này lên bộ PC của mình với chi phí khoảng 1 triệu đồng.

Thùng máy tính có thiết kế đơn giản trở nên sinh động hơn khi được trang trí thêm hòn non bộ đầy sinh động với thác nước, con suối cùng mảng xanh của cây cối.
Các mô hình cây cối, viên sỏi dễ dàng tìm mua tại Việt Nam.
Mô hình mô-tô phân khối lớn được thêm vào giúp tăng thêm phần sinh động.
Thác nước trắng xóa cùng dòng suối trong veo được làm từ hợp chất keo chuyên dụng.
 

Hà Nguyễn