Doanh số Surface Studio đạt gấp đôi so với kỳ vọng

(ĐTTD) Mẫu PC đình đám của Microsoft đạt được 30.000 đơn đặt hàng.

Theo báo cáo mới nhất về doanh số của chiếc PC Surface Studio đã đạt được được những con số ấn tượng. Mẫu Surface Studio  được coi là sản phẩm mà Microsoft cạnh tranh trực tiếp với chiếc iMac. Xác nhà hoạch định nằm trong một chuỗi cung ứng sản phẩm tại Đài Loan đã  cho biết rằng Microsoft vẫn đang có một doanh số bán hàng gấp 2 lần mục tiêu đề ra hồi tháng trước. Microsoft dự kiến bán được 15.000 chiếc trong quý 4 của năm 2016 tuy nhiên bây giờ họ đã có tới 30.000 đơn hàng. Nhu cầu sản phẩm tăng vọt khiến Microsoft đã phải đặt thêm 30.000 sản phẩm nữa.

Tuy nhiên những con số này vẫn chỉ là doanh số vượt ngoài kỳ vọng của Microsoft, để vượt qua được 3.4 triệu chiếc iMac mà Apple bán ra hằng năm thì hãng Microsoft cũng cần phải cố gắng thêm rất nhiều. Ưu điểm của gã khổng lồ công nghệ Microsoft là cấu hình của máy Surface sẽ luôn thay đổi theo dòng chảy công nghệ, còn chiếc iMac của Apple đã khá lâu chưa được nâng cấp cấu hình, đây được coi là lợi thế cho chiếc Surface Studio. Chiếc PC này tự hào với thông số kỹ thuật hàng đầu trong một thiết kế đẹp mắt và gọn gàng.

Surface Studio PC có một màn hình cảm ứng 28 inch với độ phân giải 4.500 x 3.000 pixels, một cơ chế bản lề linh hoạt,  bộ chip vi xử lý 4 nhân Intel Skylake mới, GPU Nvidia GeForce 980M, 32GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lai SSHD dung lượng 2TB,  hệ thống âm thanh 2.1 được tích hợp sẵn.

Surface Studio được bán với giá từ 2.999 USD tương đương 68 triệu đồng và bản Full Option có giá lên tới 4.199 USD tương đương 96 triệu đồng.