Độc đáo thùng PC Dragon Temple

(ĐTTD) Mô phỏng theo hình dáng rồng lửa (biểu tượng đặc trưng dòng sản phẩm gaming của thương hiệu MSI), thùng PC Dragon Temple trông thật ấn tượng và thể hiện được cá tính rất riêng của chủ sở hữu.

Mod case (độ thùng máy tính) là thú chơi công nghệ được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó không chỉ thể hiện được cá tính mà còn thể hiện được sự sáng tạo, khéo léo và sự am hiểu công nghệ của người chơi. Từ việc tự tạo cho mình những thùng máy tính mang đậm dấu ấn cá nhân, nhiều người chơi chọn giải pháp đặt hàng những tay mod case chuyên nghiệp để tạo cho mình một bộ PC "có một không hai" theo những ý tưởng sáng tạo của mình. Và thùng máy tính Dragon Temple là một ví dụ điển hình.

Bộ PC Dragon Temple được làm theo hình dáng rồng lửa, biểu tượng đặc trưng dòng sản phẩm gaming của thương hiệu MSI, với hai tông đen - đỏ nổi bật. Thùng máy được làm bằng chất liệu nhôm và nhựa Acrylic cùng hệ thống tản nhiệt nước và đèn LED chiếu nền được bố trí hợp lý. Nhờ đó, Dragon Temple trông càng nổi bật và mang vẻ huyền bí hơn khi sử dụng trong đêm với đầy đủ đèn LED chiếu nền.

Tùng Nguyễn