Eaglend: Lựa chọn mới cho tai nghe chơi game

13:4018/03/2019

(ĐTTD) Có thiết kế dạng đội đầu với chụp tai lớn, trang bị củ loa 50 mm cùng công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1, tai nghe Eaglend với 3 phiên bản F2, F6 và Q5 với giá bán phải chăng sẽ là những lựa chọn mới cho game thủ.

Bên cạnh bàn phím và chuột máy tính là những phụ kiện máy tính luôn được các game thủ đặc biệt quan tâm lựa chọn, thì những tai nghe được thiết kế chuyên dành cho game cũng là một trong những yếu tố góp phần hoàn thiện một hệ thống PC chơi game. Và đương nhiên, game thủ cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn tai nghe chuyên game từ những thương hiệu cao cấp như Razer, SteelSeries, Sennheiser,...đến những thương hiệu phổ thông. Trong đó, Eaglend là một thương hiệu mới trong phân khúc tai nghe chơi game phổ thông với 3 dòng sản phẩm đã được bán ra thị trường Việt thông qua nhà phân phối Network Hub.

Có giá bán chỉ từ 450.000 đồng đến 580.000 đồng, các tai nghe chuyên game đều được Eaglend trong chút kỹ lưỡng từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng âm thanh bên trong. Cả ba phiên bản F2, F6 và Q5 đều có thiết kế dạng đội đầu với gọng đeo kim loại có đệm đầu rộng bằng chất liệu da nhân tạo, chụp tai lớn bao trùm cả vành tai cũng được bọc da. Bên trong mỗi chụp tai là củ loa 50 mm cho âm thanh ở ngưỡng âm từ 20 - 20.000 Hz, trở kháng 32Ω cùng công suất 50 mW.

Sự khác biệt giữa 3 dòng tai nghe chơi game này chính là thiết kế bên ngoài của chụp tai. Phiên bản Eaglend Q5 có thiết kế đơn giản nhất với điểm nhấn nổi bật duy nhất là đèn LED Logo cùng thiết kế micro hơi nhô ra và liền mặt với ốp ngoài của chụp tai trái. Micro tích hợp trên tai nghe này có đường kính chỉ 6 mm, dài 5 mm, có độ nhạy tiếng trong ngưỡng -42dB ± 3dB cùng trở kháng 2.2KΩ.

Thiết kế có phần hiện đại hơn là phiên bản Eaglend F6 với kiểu dáng bên ngoài chụp tai trông rất ấn tượng với dèn LED ở Logo cũng như dãy đèn hiển thị mức âm lượng. Tai nghe này cũng được trang bị micro tích hợp nhưng có kích thước nhỏ gọn hơn với đường kính chỉ 6 mm cùng chiều dài chỉ 2.7 mm nên đã được nhà sản xuất Eaglend giấu gọn vào bên trong phần tai trái, và bạn sẽ không thể nhìn thấy micro có độ nhạy -38 ± 3dB cùng trở kháng 2.2KΩ này.

Thiết kế sang trọng nhất là phiên bản Eaglend F2 với thiết kế bên ngoài chụp tai có phần tinh tế và thời trang hơn. Tương tự phiên bản F6, F2 cũng được tích hợp bộ chỉnh âm lượng ngay trên vành tai. Micro tích hợp đường kính 6 mm cùng chiều dài 2,7mm có khả năng lọc âm cũng được thiết kế gọn gàng và tinh tế hơn.

Tiều My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh