EMUI 9: Thêm nhiều tiện ích cho người dùng Huawei

14:2907/06/2019

(ĐTTD) Với việc nâng cấp từ EMUI 8.X lên EMUI 9, hơn 80 triệu người dùng Huawei có cơ hội tăng thêm nhiều tiện ích mới.

Con số này được dự báo là sẽ tăng lên đến 100 người vào cuối năm nay.

Chính thức được bắt đầu từ tháng 6, EMUI 9 đã có thể cài đặt trên các dòng điện thoại hiện có của Huawei. Với giao diện tự nhiên, thân thiện, khả năng điều hướng bằng cử chỉ toàn màn hình cực kỳ tiện lợi… người dùng sẽ có được trải nghiệm mượt mà hơn. Bên cạnh đó, công nghệ GPU Turbo 2.0 còn góp phần gia tăng tốc độ vận hành của hệ thống. Tất cả những điều này giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

Để cài đặt lên EMUI 9, người dùng kiểm tra cập nhật, bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm (Settings > Software Update). Hoặc đăng ký nâng cấp EMUI 9 thông qua HiCare (tính năng chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia và khu vực nhất định). Bên cạnh đó, nhân viên tại các cửa hàng bán lẻ hay trung tâm dịch vụ của Huawei cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp phần mềm.

Cụ thể, EMUI 9 có gì mới?

1 - EMUI 9.0 được thiết kế tự nhiên hơn hài hòa giữa công nghệ và tính nhân văn. Giúp người dùng nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến trải nghiệm tự nhiên tuyệt vời, đồng thời cải thiện tốc độ hệ thống, khai thác công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm đem đến cho người dùng cuộc sống tiện nghi hơn.

2 - EMUI 9 được tối ưu hóa các tệp lệnh, giúp tốc độ phản hồi hệ thống tăng 25,8%, thời gian mở ứng dụng rút ngắn 102 mili giây và độ mượt mà của hệ thống tăng 12,9%. Công nghệ GPU Turbo 2.0 nâng trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới bằng việc phân bổ tài nguyên dựa trên công nghệ AI. Nhờ đó độ trễ khi chơi game giảm 36%, các trò chơi được vận hành mượt mà, máy mát hơn tới 3,6 độ so với trước đây.

3 - Các nâng cấp khác như chỉnh sửa video ứng dụng AI, xác định khuôn mặt và tạo các video nổi bật riêng cho từng người, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. Tính năng HiVision sẽ cung cấp thông tin về các địa danh khi bạn đi du lịch, dịch nhanh theo thời gian thực, tính lượng calorie. Trợ lý cá nhân, tính năng in không dây hay sao lưu mật khẩu thông minh… của EMUI 9 cũng đang chờ người dùng khám phá.

Chi tiết có tại: https://consumer.huawei.com/en/emui-9/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD