Epson củng cố vị trí tại Việt Nam

11:0118/04/2019

(ĐTTD) Với những thành công đã đạt được ở mảng máy in phun và máy chiếu trong năm 2018 vừa qua, Epson vừa đưa ra hàng loạt các sản phẩm mới nhằm củng cố vị trí tại thị trường Việt Nam.

 

Tại cuộc họp báo gần đây, Epson cho biết, để tiếp tục duy trì vị thế của hãng trong năm 2019, hãng sẽ làm thay đổi thị hiếu của thị trường máy in phun bằng cách đưa ra thị trường các model M1100, M2140 (dành cho máy in đơn sắc) và L1110, L3110, L4160, L6190 (dành cho máy in màu). Những model này sẽ giúp Epson giữ vững vị trí dẫn đầu về thị phần máy in mực liên tục (với 42% mà hãng đã đạt được trong năm tài chính 2018, nhờ vào dòng máy in EcoTank.

Điểm đặc biệt của dòng máy in mực liên tục EcoTank L-series là số lượng trang in rất cao, có thể đạt tới 4.500 trang in màu hoặc 7.500 trang in trắng đen. Trong khi đó, dòng máy in đơn sắc EcoTank in được tới 6.000 trang trắng đen.

Thương hiệu này cũng sẽ trình làng dòng máy chiếu cho doanh nghiệp và máy chiếu hộ gia đình. Đây chính là 2 dòng máy chiếu đã giúp Epson đạt vị trí số 1 toàn cầu 18 năm liên tiếp và số 1 tại Việt Nam với 24% thị phần trong năm tài chính 2018.

Cụ thể, Epson sẽ ra mắt các dòng máy chiếu mới phục vụ phân khúc giải trí gia đình, với chi phí hợp lí và phù hợp với thẩm mỹ kiến trúc của mỗi ngôi nhà. Một số mẫu máy chiếu Pro-UHD cũng được đưa ra thị trường để phục vụ cho giới đam mê điện ảnh, muốn xem phim chất lượng cao như rạp ngay tại nhà thông qua các model TW-9400 vàTW-7400.

Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm mới, Epson đồng thời mang đến dòng máy chiếu laser L610U với hiệu năng cao, và là trợ thủ đắt giá cho các trường học và doanh nghiệp.

Epson còn được biết đến là thương hiệu hàng đầu đưa ra các giải pháp về Công nghệ Robot và Giải pháp in ấn thương mại. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao tại thị trường Việt Nam, cụ thể là trong các lĩnh vực tự động hóa cao như điện tử, ôtô, may mặc và giày da… dự báo thị trường robot để sử dụng trong sản xuất công nghiệp tại khu vực có thể tăng 18.6% trong năm2019.

Là thương hiệu đứng đầu về thị phần SCARA robots trong khu vực và đứng số 1 thị phần toàn cầu trong 7 năm liên tiếp, Epson hy vọng sẽ sớm đưa các robot hiện đại này vào các cơ sở sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam thông qua triển lãm Vietnam Manufacturing Expo (Triển lãm sản xuất và chế tạo Việt Nam năm 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 8 tới đây).

Tổng Giám đốc Epson Việt Nam Tsumura Tsukasa.
 

“Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung phát triển việc kinh doanh máy in phun và máy chiếu, qua đó khẳng định thế mạnh và vai trò dẫn đầu trong các lĩnh vực này của thương hiệu Epson tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm in ấn, thiết bị nghe nhìn và robot mới vào thị trường Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Chúng tôi mong đợi một năm thú vị với nhiều sản phẩm mới được ra mắt”, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam Tsumura Tsukasa chia sẻ tại sự kiện.

Được biết, năm 2018 vừa qua Epson Việt Nam đã tiếp tục dẫn đầu ở thị trường máy in mực liên tục (với 42%) và thị trường máy chiếu (với 24%).

 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD