Epson đã bán 40 triệu máy in phun trên toàn cầu

(ĐTTD) Thông tin này vừa được Tập đoàn Seiko Epson tuyên bố, khi chiếc máy in phun liên tục năng suất cao thứ 40 triệu được bán ra trên toàn cầu.

Dòng máy in phun EcoTank chính thức ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/2010 tại Indonesia, và tính đến năm 2018, dòng máy này đã được bán ra tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ban đầu, máy in phun Epson năng suất cao chỉ được bán tại các thị trường mới nổi, nhờ chất lượng sản phẩm và hiệu suất hoạt động bền bỉ, Epson đã chứng kiến sự tăng trưởng thị phần vượt bậc của dòng máy in phun năng suất cao. Vàdanh hiệu đứng đầu thị phần máy in phun 9 năm liên tiếp chính là thước đo là minh chứng cho sự thành công của dòng sản phẩm này.

Tiếp tục kế thừa những ưu thế vượt trội của dòng sản phẩm này, năm 2019, Epson tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi từ máy in sử dụng hộp mực sang máy in phun liên tục năng suất cao thông qua việc phổ biến những lợi ích tuyệt vời mà máy in phun mang lại, đặc biệt trong vấn đề tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tác hại tiêu cực đến môi trường.

Máy in phun liên tục năng suất cao của Epson.
 

Epson cũng sẽ đẩy nhanh sự thay thế dòng máy in laser trên thị trường bằng việc củng cố dòng máy in phun văn phòng tốc độ cao, vận hành bền bỉ, cho phép người dùng ở mọi phân khúc có thể tự do in ấn mà không lo nghĩ về rào cản chi phí.

Với những nỗ lực trên, Epson dự kiến chỉ riêng trong năm tài chính 2019 sẽ bán được 10,2 triệu chiếc máy in phun năng suất cao - tương đương mức tăng trưởng 13% so với năm trước, chiếm 64% tổng doanh số máy in phun liên tục của Epson.

Dựa trên số liệu về số lượng máy in phun liên tục năng suất cao được bán ra trên toàn cầu từ 2010 đến 2018, báo cáo được thực hiện bởi IDC (Nguồn: IDC’s Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2019Q1).

ĐTTD