Epson đón đầu mua sắm cuối năm

(ĐTTD) Tối ngày 28/11, Epson Việt Nam và nhà phân phối Đông Nam đã tổ chức buổi trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới đòn đầu mùa mua sắm cuối năm.

Theo đó, không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm mới được bài trí thành các không gian riêng mô phỏng lớp học, phòng họp, phòng sinh hoạt trong gia đình và thậm chí cả quán bar để minh chứng cho sự đa dạng của sản phẩm Epson cũng như giúp khách tham quan dễ dàng tìm hiểu các dòng sản phẩm mới của Epson hơn. Ngoài các dòng sản phẩm phổ thông, Epson cũng trưng bày những sản phẩm cao cấp và tất cả đều được bài trí độc đáo, đem lại trỉa nghiệm hết sức ấn tượng cho người xem.

Trong đó, 7 models mới của dòng máy chiếu Smart series có chiếu độ sáng dưới 4.000 lumens, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê. Các sản phẩm mới bao gồm EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42 đều có được thiết kế gọn gàng, khả năng chống va đập cao, tiết kiệm điện năng và đặc biệt đèn hình có tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 5.000 giờ - 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ kinh tế. Những máy chiếu mới này đều có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào. Tất cả các máy đều có tíchs hợp Wifi giúp kết nối không dây với máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động thông minh nào. Với chức năng Multi PC, cho phép kết nối cùng lúc đến 50 thiết bị và trình chiếu cùng lúc 4 nội dung khác nhau một màn hình.

Dòng máy in phun L-Series với 6 models bao gồm L4150, L4160, L6160, L6170, L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao và model máy in màu đa chức năng L405 có kết nối wifi. Các model L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động. Mực in gốc dầu kháng nước của Epson không chỉ bền màu mà còn có giá thành rẻ, mỗi hộp mực in được tới 7.500 trang. Việc bảo dưỡng và thay thế cũng hết sức tiện lợi bên cạnh chế độ bảo hành chính hãng lên tới 2 năm.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website chính hãng:  https://www.epson.com.vn/

ĐTTD