Epson nhận giải thưởng Thiết kế tốt nhất của năm

(ĐTTD) Vinh danh này của Tập đoàn Seiko Epson (TSE: 6724, “Epson”) vừa giành được đối với 8 mẫu sản phẩm, bao gồm 3 máy chiếu, 4 máy in và 1 máy scan.

Cùng lúc đó, tại Nhật Bản, Epson cũng được vinh dự xếp hạng Sao Vàng EcoVadis CSR cho sự phát triển bền vững toàn diện trong hai năm liên tiếp.

Được biết, giải thưởng Thiết Kế Xuất Sắc (Good Design Award) là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Hệ Thống Lựa Chọn Thiết Kế Tốt (Good Design Award Selection System) hay còn gọi là Hệ Thống G Mark, tiền thân của giải thưởng Good Design Award, được thành lập vào năm 1957.

Đây là hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế hàng đầu của Nhật Bản hiện nay, thu hút số lượng lớn doanh nghiệp và nhiều tổ chức trên thế giới tham gia tranh giải. Giải thưởng được trao tặng hàng năm cho các thiết kế mang lại lợi ích và làm phong phú thêm cuộc sống con người và xã hội nói chung. Biểu tượng của giải thưởng, G Mark, được công nhận rộng rãi như một biểu tượng xuất sắc trong thiết kế.

Đó là các sản phẩm:

Máy chiếu Epson LightScene EV-100 / EV-105

LightScene EV-100: dòng máy chiếu lý tưởng để sử dụng cho khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, bảo tàng, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghệ thuật. Để hình ảnh trình chiếu trở nên hấp dẫn hơn, Epson tập trung vào thiết kế đơn giản hoà mình vào không gian xung quanh.  Sản phẩm được tinh gọn bằng cách loại bỏ hệ thống dây dẫn có thể nhìn thấy, cũng như các lỗ thông gió được ẩn mình dưới thiết kế các khe hở đồng nhất trên mặt trước và sau của máy chiếu. Thiết kế hình trụ độc đáo trông giống như đèn chiếu điểm (spotlight/ tracklight), đơn giản và thanh lịch mang lại ấn tượng hoàn toàn khác biệt và mới mẻ so với sản phẩm truyền thống trước đây.

Máy in Epson M1100 / M1120

Là dòng máy in phun đơn sắc khổ A4 sở hữu thiết kế nhỏ gọn chưa từng có với hệ thống bình mực tích hợp dung tích lớn, có đầu tiếp mực trực tiếp giúp ngăn ngừa lỗi tràn mực. Với máy in Epson M1100/1120, quá trình nạp mực in diễn ra hoàn toàn tự động chỉ với một thao tác nhanh và đơn giản. Các bình mực in được cải tiến trong thiết kế nên không bị rò rỉ, có thể sử dụng đến giọt mực cuối cùng và dễ dàng thay thế chỉ với một thao tác chạm, không còn lo lắng mực thừa sót lại trong quá trình nạp mực. Chi phí mỗi bản in tương đối thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn và cải thiện năng suất. Máy in Epson M1100/1120 tạo nên một ấn phẩm hoàn hảo cho trải nghiệm của bạn, là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc hàng ngày.

Máy scan ES-50 / ES-55R / DS-70 / ES-60W / ES-60WW / ES-60WB / ES-65WR / DS-80W

ES-60WW / ES-60WB: là những máy scan khổ A4,đáp ứng nhu cầu sử dụng máy scan di động cũng tăng theo để dễ dàng trong việc số hoá hình ảnh, hoá đơn/biên lai, và nhiều loại tài liệu khác cả bên trong và ngoài văn phòng. Thiết kế đẹp mắt, phiên bản cuối cùng giúp ngăn chặn lỗi vận hành trong suốt quá trình vận chuyển và cung cấp khả năng cơ động cao, dễ sử dụng và tính năng đơn giản.

Các phiên bản cải tiến này có thể nạp giấy tự động, được đánh giá cao bởi chính khả năng cơ động vượt trội vớitrọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vừa vào một túi xách mang theo, tiết kiệm không gian lưu trữ, nâng cao hiệu quả và năng suất bên ngoài văn phòng làm việc.

Epson cũng đồng thời được xếp hạng Sao Vàng EcoVadis CSR về sự phát triển bền vững toàn diện.

Giải thưởng đưa Epson vào danh sách 3% công ty hàng đầu về sự phát triển bền vững toàn diện.
 

Được biết, EcoVadislàmột tổ chức độc lập và uy tín,sử dụng phương pháp đánh giá CSR độc đáo để đo lường hơn 50.000 tổ chức trên 190 ngành công nghiệp tại 150 quốc gia. Quá trình xếp hạng bao gồm việc xem xét và đánh giá về con người, quy trình và nền tảng của Epson, từ đó công nhận sự vượt trội của doanh nghiệp trong chính sách, hành động và kết quả trong cả hai danh mục Môi Trường và Mua Sắm Bền Vững, đưa Epson vào danh sách 3% doanh nghiệp hàng đầu về sự phát triển bền vững toàn diện.

ĐTTD