Epson ra mắt bộ đôi máy in văn phòng mới

11:5010/07/2019

(ĐTTD) Đó là bộ đôi máy in phun có tốc độ cao dành cho khổ A4 bao gồm WorkForce Pro WF-C5290 (đơn năng) và WorkForce Pro WF-C5790 (đa năng).

Điểm chung của bộ đôi máy in phun văn phòng mới này làcông suất mạnh mẽ củachất lượng công nghiệp, làgiải pháp in ấn tiết kiệm, ổn định, thân thiện với môi trươngvà rất đáng tin cậy cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.  

Máy in phun văn phòng tốc độ cao Workforce Pro WF-C5290.
 

Bộ đôi này được thừa hưởng từ dòng máy WorkForce Pro vốn đã rất nổi tiếng của Epson. Và hai tân binh WF-C5290 và WF-C5790đã được cải tiến vượt bậc, giúp máy vượt trội hơn hẳn trong phân khúc cũng như mang đến sự đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm và thân thiện.

Công nghệ Precision Core tiên tiến với con chip đầu in mạnh mẽ giúp mỗi giây có thể nén và phun đến 40 triệu hạt mực đa kích cỡ lên bề mặt giấy. Nhờ đó, cả WF-C5790 và WF-C5290 đều đạt tốc độ in ấn nhanh, với 24 trang/phút (tiêu chuẩn ISO) cùng chất lượng bản in đầu ra sắc nét và chuyên nghiệp.

WorkForce ProWF-C5790 (phải).
 

Việc sử dụng áp suất cơ khí để nén và đẩy thay cho phương pháp đốt nhiệt truyền thống, đã giúp cho dòng máy này mất chưa đến 4,8 giây để hoàn thành trang in đầu tiên và có thể đạt năng suất tối đa lên đến 45.000 trang/ tháng.

Không chỉ in ấn, dòng máy WF-C5790 còn có thêm chức năng sao chép và quét quang học với tốc độ quét lên đến 24 trang/phút (tiêu chuẩn ISO).

Và để tối ưu hoá thời gian hoạt động, cả WF-C5790 và WF-C5290 được Epson trang bị giải pháp thay mực hiệu suất cao Replaceable Ink Pack System (RIPS). Nghĩa là bên cạnh túi mực kích thước tiêu chuẩn với hiệu suất đạt 3.000 trang (đơn sắc hoặc màu), Epson còn mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn lý tưởng với túi mực đen size XL - sở hữu hiệu suất cực cao lên đến 10.000 trang.

Bộ đôi máy in này sử dụng mực in cao cấp chống nước và không lem DURABrite Ultra, mang đến chất lượng bản in sống động và chân thực như in bằng máy laser.

Giải pháp thay mực hiệu suất cao Replaceable Ink Pack System (RIPS).
 

Là nhà sản xuất máy in và mực in thật sự quan tâm đến môi trường, nên dòng máy in phun Epson WorkForce Pro còn có khả năng tiết kiệm đến 90% năng lượng so với máy in laser vì không sử dụngnhiệt, cũng như luôn duy trì công suất tiêu thụ điện ở mức thấp,chỉ 22W đối với WF-C5290 và 25W với WF-C5790.

Bộ đôi WF-C5290 và WF-C5790 được trang bị kết nối đa dạng và linh hoạt như Ethernet, Wi-Fi, RJ-11 fax (WF-C5790), Wi-Fi Direct, NFC và cổng USB 2.0, bên cạnh tính năng Epson Connect, cho phép người dùng có thể dễ dàng dùng điện thoại để in ấn tài liệu và hình ảnh ở bất kỳ nơi đâu thông qua kết nối mạng không dây.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD