Epson ra mắt loạt máy chiếu nhỏ gọn mới

(ĐTTD) Là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ 3D LCD có độ sáng lên đến 30.000 Lumens, EB-L30000UNL trở thành điểm sáng tại sự kiện Infocomm Đông Nam Á 2019, bên cạnh hàng loạt các sản phẩm mới khác được Epson mang đến trình diễn tại đây.

Máy chiếu EB-L30000UNL là một bước đột phá, sử dụng nguồn sáng laser có thể hoạt động trong 20.000 giờ mà không cần bảo trì, là giải pháp hình ảnh hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp cho thuê và dàn dựng. Sản phẩm được giới thiệu trước khi chính thức ra mắt công chúng vào năm 2020.

Khi chọn mua máy chiếu đa năng này, người dùng có thể tự chọn thấu kính quang học chất lượng 4K phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Đặc biệt nhờ được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên khả năng lắp đặt và di chuyển rất linh hoạt.

Nhờ sử dụng bóng đèn cường độ cao cùng công nghệ 3D LCD, nên chất lượng hình ảnh được chiếu ra từ EB-L30000UNL rất ấn tượng, với sắc màu tươi sáng, độ tương phản cao, độ sáng tối rõ rệt và chi tiết. Bên cạnh đó, mày còn tương thích với màn chiếu lên đến 1.000 inch, độ phân giải lên tới 4K và độ tương phản hơn 2.500.000:1.

Với khả năng hiển thị màu sắc ổn định nhờ sở hữu chức năng tự điều chỉnh màu, EB-L30000UNL được khuyên dùng cho các khu trình chiếu nghệ thuật, nhờ hình ảnh sống động, tươi sáng và chất lượng đồng nhất.

Bên cạnh EB-L30000UNL, nhà sản xuất cũng đồng thời đưa ra một lựa chọn mới cho rạp chiếu phim tại gia, đó là model EH-TW9400 4K PRO-UHD, với khả năng căn chỉnh điểm ảnh nâng cao và công nghệ tăng độ phân giải, giúp tăng gấp đôi độ phân giải Full-HD, có khả năng nâng cấp các nội dung lên 4K.

Và để phù hợp với nhu cầu sử dụng, Epson cũng đã tích hợp tham số HDR10 và hỗ trợ 18 Gb/s để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng và độ đậm nhạt của hình ảnh, cũng như độ chi tiết và chính xác cao hơn cảcác nội dung 4K/60p HDR. Việc trang bị thấu kính cho phép hình ảnh đạt độ sáng và độ chi tiết cao trong mọi điều kiên ánh sáng.

Một lựa chọn khác cho môi trường mô phỏng quầy bar chính là Lightscene EV-100 series. Đây là dòng máy chiếu với các màn lọc hình ảnh đa dạng được tích hợp sẵn trong máy và phần mềm lập trình nội dung chiếu, mang đến những trải nghiệm tương tác độc đáo ngay tại quầy bar.

Nhờ sự tương tác quy mô lớn hơn, có thể đồng thời sử dụng 16 máy chiếu cùng lúc, sau đó các máy chiếu Lightscene nhỏ gọn có thể trình chiếu kết hợp các nội dung tương tác và phản ứng, cho phép hiển thị thông tin sát với thực tế nhất, ví dụ cùng trình chiếu các chương trình khuyến mãi trên quầy bar hoặc các mẩu tin đón khách tại bàn.

Cùng với loạt máy chiếu kể trên, Epson cũng mang đến trình diễn tại sự kiện Infocomm Đông Nam Á diễn ra tại Thái Lan một số sản phẩm mang tính tương tác cao, có thể kể đến như Khối lập phương Sáng tạo với sự hỗ trợ của máy chiếu EB-L1755UNL, hay máy chiếu EB-1470Ui, với việc sử dụng 2 máy chiếu cùng lúc sẽ cho phép người tham gia trò chuyện với nhau từ bất kì nơi nào trên thế giới. Và để trải nghiệm tốt nhất khi tương tác với bức tường, Epson khuyên người dùng nên sử dụng kính thông minh Moverio BT-35E, kính thực tế ảo ứng dụng công nghệ Si-OLED cho phép người sử dụng không cần dùng tay và hiển thị hình ảnh thực tế.

Tất cả các sản phẩm này đang được trình diễn tại Trung tâm Thương mại và Triển lãm Quốc tế Bangkok, trong khuôn khổ sự kiện Infocomm Southeast Asia 2019.

 

ĐTTD