Epson ra mắt máy in văn phòng hiệu suất cao

(ĐTTD) Mẫu máy in phun văn phòng hiệu suất cao Epson WorkForce Pro WF-C579R có khả năng in lên đến 50.000 trang trắng đen hoặc 20,000 trang màu khổ A4 trong một thiết kế nhỏ gọn.

Nối tiếp sự thành công của dòng máy in túi mực thay thế Replaceable Ink Pack System (RIPS), máy in văn phòng hiệu suất sao WF-C579R được trang bị bộ túi mực hiệu suất cao có thể in lên đến 50.000 trang trắng đen hoặc 20.000 trang màu. Góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian một cách đáng kểcho doanh nghiệp.

Điểm thú vị là dòng máy in này được thiết kế thêm 1 khay phụ (có thể chứa tối đa 500 trang giấy), nâng tổng lượng giấy đầu vào lên đến 1.330 trang. Máy cũng được vận hành bởi công nghệ đầu in độc quyền từ Epson, nên WF-C579R đạt tốc độ in lên đến 24 ipm, và máy chỉ mất 5,3 giây để hoàn thành trang in màu đầu tiên.

Nhà sản xuất cũng cho biết, nhờ những cải tiến mới mà WF-C579R có thể đạt đến con số 50,000 trang/tháng, cũng như tiết kiệm điện năng tối ưu nhờsử dụng nhiệt để vận hành.

Việc sử dụng mực in cao cấp, có khả năng chống nước và chống lem DURABrite Ultra, nên WF-C579R cũng cho chất lượng bản in bền bỉ và đẹp hơn hẳn.

Một trong những điểm khác biệt của dòng máy in văn phòng hiệu suất cao Epson WorkForce Pro WF-C579R chính là hệ thống túi mực thay thế Replaceable Ink Pack System (RIPS), giúp dễ dàng thay thế túi mực khi hết mà không cần đến sự có mặt của nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh đó là loạt giải pháp tiên tiến,nhằm tối ưu hoá quy trình làm việc tại văn phòng dưới sự hỗ trợ đắc lực từ loạt phần mềm công nghệ cao như: Epson Device Admin, Epson Print Admin, phần mềm quản lý in ấn Epson.

Cộng với các tính năng bảo mật ưu việt như chế độ xác nhận người dùng bằng mật khẩu, sử dụngmã PIN, trình đọc thẻ hoặc in bảo mật từ máy in bất kỳ đã được đăng ký…WF-C579Rsẽ giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin đầu ra, dễ dàng kiểm tra chi phí in ấn cũng nhưcải thiện quy trình làm việc ngày càng hiệu quả hơn.

Với hệ thống túi mực thay thế hiệu suất cao Replaceable Ink Pack System (RIPS) độc đáo cùng thiết kế khay giấy thông minh, tiện dụng và tiết kiệm không gian, dòng máy in WorkForce Pro WF-C579R sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí hiệu quả, giảm thiểu thời gian chết của máy móc. WF-C579R được ra đời với sứ mệnh tối ưu hoá năng suất và hệ thống hoá quy trình làm việc của doanh nghiệp dưới sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ phần mềm quản lý. WF-C579R tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu đầu ra, giúp môi trường làm việc dù bận rộn đến đâu vẫn có thể chủ động bảo vệ quy trình in ấn nội bộ tại văn phòng”, đại diện Epson Việt Nam chia sẻ.

ĐTTD