Epson SureColor F530 - máy in vải chuyển nhiệt để bàn đầu tiên

(ĐTTD) Đây là máy in vải chuyển nhiệt kỹ thuật số để bàn đầu tiên vừa được Epson ra mắt với khả năng in ấn chất lượng cao cho các sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quần áo thời trang và đồ nội thất.

Cụ thể, máy in Epson SureColor F530 24 inch sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với chất lượng hình ảnh cao, đối với các sản phẩm quà tặng khuyến mãi và quần áo thời trang, như ly/cốc cá nhân, miếng lót chuột máy tính, trang phục may mặc…

Nhờ công nghệ PrecisionCore mạnh mẽ, với chất lượng bản in chuyên nghiệp, đi cùng với loạt tính năng tiện lợi như giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng cho cả vật liệu cứng và mềm, khay nạp giấy tự động 50 tờ, trình điều khiển sẵn sàng cho cả hai hệ điều hành là Windows và Mac… SureColor F530 còn có nhiều ưu thế vượt trội khác như:

• Chất lượng bản in đáng kinh ngạc: nhờ đầu in PrecisionCore MicroTFP với công nghệ Precision Droplet Control cho độ rõ nét vượt trội, bên cạnh đó, công nghệ Nozzle Verification đem đến độ tin cậy cao.

• Hình ảnh rực rỡ, tươi sáng: nhờ mực in có độ bão hòa màu sắc đặc biệt và độ tương phản cao.

• Hỗ trợ đa vật liệu: nhờ khả năng chứa các cuộn giấy rộng đến 24 inch; bao gồm khay tiếp giấy có sức chứa 50 tờ và dao cắt tích hợp để tăng hiệu quả công việc.

• Không cần thay mực thường xuyên: nhờ có sẵn các chai mực dung tích cao có tính năng tự động ngắt, cho phép người dùng thay mực dễ dàng mà không sợ đổ.

• Xử lý các lệnh in đa dạng: từ giấy in chuyển nhiệt để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời trên cả vật liệu cứng và mềm.

• Hiệu suất đáng tin cậy: được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp thế giới của Epson.

• Trong một thiết kế gọn gàng, tối giản: đặt vừa vặn trên bàn hoặc giá đỡ tùy chọn (bán riêng).

• In ấn dễ dàng: nhờ trang bị phần mềm tối ưu hóa cho quá trình in chuyển nhiệt, bao gồm các trình điều khiển chuyên dụng cho cả Mac và Windows.

• Hoạt động trực quan: với màn hình cảm ứng LCD lớn 4.3 inch giúp đơn giản hóa các tác vụ in ấn.

• Kết nối linh hoạt: với các cổng USB, Ethernet hoặc Wi-Fi tích hợp.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt sản phẩm máy in chuyển nhiệt mới, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ. SureColor F530 là chiếc máy in nhỏ gọn, giàu tính năng, cho chất lượng hình ảnh cao, nổi bật trên thị trường hiện tại. Phạm vi ứng dụng mà máy in có thể hỗ trợ thực sự ấn tượng và chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm xoay chuyển cuộc chơi của ngành trong thời gian tới.” – Ông Tsukasa Tsumura, Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết.

ĐTTD