Facebook: Hãy chúc mừng sinh nhật theo “cách của bạn”

13:1310/05/2019

(ĐTTD) Birthday Stories, một tính năng hoàn toàn mới vừa được Facebook giới thiệu trên toàn thế giới, sẽ là cách giúp bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật ai đó thật sự khác biệt.

 

Không ngoài mục đích ra đời để kết nối bạn bè, Facebook đang ngày càng ra mắt nhiều ứng dụng thú vị hơn, tăng khả năng kết nối, ví dụ như tính năng Crush (kết bạn) với một ai đó, vừa mới được giới thiệu cách đây ít ngày. Và nay là tính năng Birthday Store.

Theo đó, tính năng này sẽ sớm được phổ biến trên toàn cầu. Qua đó dù bạn có đang ở cách xa bạn bè hoặc người thân của mình nửa vòng trái đất, bạn vẫn có thể gửi cho họ tấm thiệp sinh nhật kỹ thuật số, bằng cách sử dụng ảnh hoặc video để tạo nên một câu chuyện kỷ niệm của bạn. Tấm thiệp chúc mừng ấy với những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm sẽ thật trực quan, đáng nhớ, có thể tương tác và tất nhiên là cực kỳ vui vẻ và thú vị. Dù là tấm thiệp kỹ thuật số, nhưng nó lại rất gần gũ, mang tính cá nhân hóa cao, tựa như một tấm thiệp sinh nhật mà chúng ta vẫn nhận được nhân dịp sinh nhật cách đây 15 - 20 năm.

Hiện tại, có khoảng 500 triệu người sử dụng Facebook Stories mỗi ngày. Và chúng ta cần nhiều hơn những lời chúc sinh nhật thật độc đáo và sáng tạo hoặc có thể tự làm điều đó theo cách đặc biệt hơn.

Đơn giản chỉ cần nhấn vào thông báo sinh nhật, chụp hoặc tải lên ảnh hoặc video ngắn hoặc sử dụng một trong những thẻ sinh nhật kỹ thuật số có sẵn, và bạn ngay lập tức bạn sẽ có một lời chúc sinh nhật của riêng mình. Bạn thậm chí có thể thêm một bản nhạc gắn liền với kỷ niệm của hai bạn, hoặc một bản nhạc mà người bạn của mình vô cùng yêu thích…

Hãy cùng chúng tôi, gửi lời chúc mừng sinh nhật theo cách của bạn! Và hãy bắt đầu từ đây https://www.fbbirthdaystories.com/

ĐTTD

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD