Facebook Messenger có tính năng chụp ảnh mới

(ĐTTD) Bên cạnh tính năng chụp ảnh AR Sticker, trong thời gian tới, ứng dụng Messenger còn được Facebook cập nhật thêm hai tính năng chụp ảnh mới là selfie và Boomerang.

Với hai chế độ mới cho việc chụp ảnh cũng như video, Facebook đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn với ứng dụng Messenger, góp phần tạo nên những cuộc thoại đầy thú vị với người thân cùng như bạn bè. Và như vậy, tính năng chụp hình cũng như quay video trên Messenger sẽ có đến 5 chế độ để người dùng sử dụng gồm: chụp ảnh thông thường, quay video, chụp ảnh và quay video với tính năng thực tế ảo tăng cường AR Sticker, chụp văn bản và hai tính năng mới là quay video Boomerang và chụp ảnh Selfie với hậu cảnh được làm mờ.

Nếu như tính năng chụp ảnh Selfie giúp người dùng dễ dàng tạo được những bức ảnh ấn tượng với hậu cảnh được làm mờ. Trong khi đó, tính năng Boomerang mang đến cho người dùng những đoạn video thú vị. Theo Facebook, hai chế độ mới dành cho việc chụp ảnh và quay video trực tiếp trên ứng dụng Messenger sẽ được Facebook tự động thêm vào qua bản cập nhật mới nhất đã bắt đầu được phát hành từ ngày hôm nay.

Hà Nguyễn