Facebook Messenger hỗ trợ chia sẻ hình ảnh 4K

(ĐTTD) Với sự phát triển của tốc độ kết nối internet hiện nay, Facebook mới đây cũng đã nâng cấp tiện ích Messenger cho phép người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh 4K.

Hiện tại, Facebook Messenger chỉ hỗ trợ chia sẻ ảnh độ nét cao 4K cho các người dùng sử dụng iPhone và smartphone Android ở các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Úc, Hông Kong, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc. Những người dùng ở các quốc gia còn lại cũng sẽ được hỗ trợ chia sẻ ảnh 4K ngay trên tiện ích Messenger với bản cập nhật được phát hành trong tuần tới.

Theo Facebook Messenger,  người dùng sử dụng tiện ích này để chia sẻ đến 17 tỉ hình ảnh trong 1 tháng. Chính vì thế, việc cho phép người dùng có thể chia sẻ trực tiếp những tấm ảnh độ nét cao sẽ giúp họ gắn bó với tiện ích này nhiều hơn thay vì phải chia sẻ qua các ứng dụng lưu trữ đám mây như Drive hay Dropbox.

Việc chia sẻ những hình ảnh 4K trực tiếp trên tiện ích Facebook Messenger sẽ không có gì khác biệt nếu người dùng xem những tấm hình độ nét cao được chia sẻ ấy trên những chiếc smartphone thông thường. Tuy nhiên, nếu xem ảnh trên những màn hình 4K thì điều này sẽ được thể hiện khá rõ khi những bức ảnh chia sẻ trên Facebook sẽ sắc nét hơn.

Nhật My