Facebook thêm tính năng tạo giải thưởng cho bạn bè

(ĐTTD) Với tính năng mới, người dùng Facebook dễ dàng tạo được nhưng ảnh động cực kỳ thú vị và trao những giải thưởng độc nhất vô nhị dành cho những người dùng của mình.

Theo đó, nhân kỉ niệm Ngày của những người bạn trên Facebook và cũng là sinh nhật của mạng xã hội lớn nhất thế giới này (4/2/2004 - 4/2/2017), Facebook vừa mới cập nhật thêm tính năng mới cho việc tạo ra những video ngắn hết sức thú vị. Mạng xã hội lớn nhất thế giới này sẽ dựa trên những tương tác giữa bạn với bạn bè của mình để tạo nên ảnh động đầy sinh động và không kém phần thú vị, đi cùng là giải thưởng độc đáo sẽ được trao tặng cho họ.

Ví dụ như Giải thưởng Người bạn đầu tiên trên Facebook sẽ được trao tặng cho người đầu tiên mà bạn kết bạn trên mạng xã hội này. Hay như giải thưởng Đăng bài chuẩn không cần chỉnh sẽ được trao tặng cho người bạn đã có bài đăng trên Facebook thu hút lượt thích của bạn. Hay như bạn cũng có thể tự tạo ra giải thưởng độc nhất vô nhị của riêng mình để trao tặng cho những người bạn trên Facebook của mình.

AnMy