Files: Biến smartphone cũ thành mới

14:0005/08/2019

(ĐTTD) Ứng dụng Files đang được 100 triệu người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ khả năng cứ mỗi giây sẽ tự động dọn trống 8 GB dung lượng.

Ứng dụng Files được phát triển dành cho những dòng điện thoại thông minh có dung lượng bộ nhớ thấp, tập trung ở các thị trường như Ấn Độ, Nigeria và Brazil thường gặp tình trạng điện thoại hết dung lượng lưu trữ khi sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên trong hai năm qua, nhiều người dùng đã lựa chọn ứng dụng Files để loại bỏ nỗi lo về quản lý dữ liệu trên điện thoại và giúp mọi việc hoàn thành nhanh hơn, dù đó là tìm bức ảnh yêu thích, chia sẻ các tập tin không dùng dữ liệu hay xóa bỏ các tập tin cũ để biến chiếc điện thoại của bạn trở nên như mới.

Cụ thể, 8 GB dữ liệu lưu trữ trên điện thoại sẽ được dọn dẹp mỗi giây, tương đương với 2.200 tấm ảnh được loại bỏ. Điều này có thể giúp cho người dùng có được dung lượng đủ lớn để lưu trữ những thứ cần thiết hơn.

Có một điểm thú vị là khi sử dụng ứng dụng Files, toàn bộ các tin nhắn sẽ được xóa có thể là nguyên do trùng các tập tin và ảnh đính kèm đã ngốn hết dung lượng điện thoại. Theo đó, mỗi giây, Files cũng giúp người dùng xóa hơn 300 tập tin và 150 ảnh bị trùng thông qua công nghệ Trí tuệ Nhân tạo, để tìm kiếm và đề xuất các tập tin cần loại bỏ.

Ứng dụng Files cũng được thiết kế để tiết kiệm pin và giảm mỏi mắt cho người dùng với tùy chọn phông nền đen mới. Hay như tính năng điều khiển mới được tích hợp thêm thông qua bản cập nhật mới nhất gồm Skip (Bỏ qua), Rewind (Tua lại), Fast Forward (Tua nhanh) sẽ giúp người dùng nghe nhạc và xem video ngoại tuyến (offline) ấn tượng.

Chuyển sang phông nền đen để tiết giảm pin và giảm mỏi mắt.
Trình phát đa phương tiện mới cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho bạn.
 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD