Fortinet miễn phí đào tạo trực tuyến ANM

(ĐTTD) Nhằm nâng cao kỹ năng cho các chuyên gia CNTT, Fortinet sẽ tổ chức miễn phí các khóa đào tạo trực tuyến về an ninh mạng.

Đây vốn là các khóa đào tạo trực tuyến vốn chỉ dành cho các đối tác, nay đã sẵn sàng để chia sẻ miễn phí với bất kỳ ai cần mở rộng các kiến thức và kỹ năng về bảo mật.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết:“Tình thế hiện nay đã đặt áp lực khiến nhiều tổ chức phải thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng để đối mặt với những rủi ro mới khi họ chuyển sang mô hình sử dụng lao động từ xa. Đội ngũ kỹ thuật lại càng chịu những áp lực lớn hơn về công tác bảo mật cho tổ chức của họ, trong bối cảnh môi trường năng động đòi hỏi các kỹ năng bảo mật sâu rộng. Vừa là một công ty công nghệ và là một tổ chức đào tạo, Fortinet đang cung cấp toàn bộ danh mục các khóa đào tạo nâng cao trực tuyến miễn phí để bất kỳ chuyên gia CNTT nào cũng có thể mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng theo yêu cầu khi cần thiết để bảo vệ hiệu quả các tổ chức của họ.”

Cụ thể:

  •  Fortinet đang cung cấp miễn phí 24 khóa học về bảo mật nâng cao với các chủ đề như Secure SD-WAN, bảo mật đám mây công cộng và truy cập an toàn... Đây là các khóa học chính thức từ chương trình giảng dạy của Học viện đào tạo chuyên gia an ninh mạng Fortinet (NSE), trước đây vốn chỉ cung cấp miễn phí cho các đối tác của Fortinet, nhưng giờ đây sẽ được chia sẻ miễn phí cho bất kỳ ai quan tâm.
  • Các khóa học này sẽ được mở miễn phí cho tới hết năm 2020 để hỗ trợ nhu cầu bảo mật phát sinh do nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang phải sử dụng lực lượng lao động phân tán từ xa. Tất cả các học viên có nhu cầu đều có thể theo học.
  • Sẽ có nhiều cấp độ đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, từ việc nâng cao nhận thức về An ninh mạng, cho đến việc nâng cao năng lực kỹ thuật.

Các khóa học này ra đời trên cơ sở các tổ chức đã phải nhanh chóng điều chỉnh mạng lưới của họ để hỗ trợ lực lượng lao động chuyển đổi từ môi trường làm việc tại chỗ truyền thống sang làm việc từ xa. Để duy trì tính liên tục trong kinh doanh, các cán bộ phụ trách CNTT luôn căng thẳng với việc đảm bảo mọi người trong tổ chức của họ được truy cập từ xa một cách an toàn tới các tài nguyên và ứng dụng quan trọng trên mạng công ty. Và thời gian gần đây, cũng đã ghi nhận sự gia tăng của tội phạm mạng.

Một nghiên cứu gần đây từ ISC2 (Tổ chức quy tụ các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu thế giới), cho thấy, gần 2/3 các công ty thiếu đội ngũ nhân viên lành nghề cần thiết để duy trì hoạt động bảo mật hiệu quả.

Các khóa đào tạo này từ Fortinet sẽ được chọn lọc và sử dụng nguồn tài nguyên từ chương trình giảng dạy và cấp chứng chỉ của Học viện NSE để cung cấp 24 khóa học về bảo mật nâng cao miễn phí giúp các chuyên gia CNTT mở rộng kiến ​​thức về an ninh mạng và giải quyết các nguy cơ rủi ro mới. Các bản demo trong phòng thí nghiệm liên quan đến các khóa học này có sẵn để người học có thể xem theo yêu cầu. Các bài giảng trực tiếp của Giảng viên chính thức từ Fortinet cũng được lên lịch và phát thường xuyên. Trong các buổi phát trực tiếp này, Giảng viên sẽ thực hiện các thử nghiệm và hỗ trợ phần hỏi đáp.

Tất cả những ai quan tâm, đều có thể truy cập tại đâyhttps://www.fortinet.com/training/cybersecurity-professionals.html?utm_source=pr&utm_campaign=2020-q2-keyword

ĐTTD