FPT Shop giảm đến 5 triệu đồng cho tân sinh viên

(ĐTTD) Đây là chương trình đặc biệt dành cho các tân sinh viên năm 2019 khi mua laptop tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc.

Cùng với chương trình giảm giá đặc biệt này, các bạn tân sinh viên khi mua laptop tại hệ thống FPT Shop còn có cơ hội sở hữu 200 suất học bổng với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng.

Chương trình đặc biệt này luôn được FPT khởi động hàng năm trước mùa tựu trường nhằm giúp các bạn dễ dàng sở hữu chiếc laptop hiện đại phục vụ tốt cho việc học tập và giải trí. Và năm nay, FPT Shop tiếp tục thực hiện chiến dịch tiếp theo của chuỗi chương trình Back To School với tên gọi “Điểm cao thưởng lớn”. Chương trình được sự phối hợp của nhiều thương hiệu máy tính hàng đầu Việt Nam như Acer, Asus, HP, Lenovo và Masstel.

Cụ thể, khi chọn mua các dòng laptop tại FPT Shop từ nay đến ngày 31/7, bạn sẽ được giảm giá đến 28%, tương đương với mức giảm từ 300.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Mức giảm được tính theo công thức: [[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2. Trong đó, ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ nhân 8. Điều này ngầm thể hiện thông điệp “2 phần may, 8 phần hay” mà FPT Shop muốn gửi đến các bạn.

Ngày sinh là yếu tố nằm ngoài kiểm soát, là sự may mắn và chỉ chiếm 2 phần, 8 phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, thể hiện qua điểm thi vừa qua. Như vậy, mọi kết quả bạn nhận được, chỉ có 2 phần may mắn, 8 phần còn lại chính là nhờ những cố gắng từ chính bản thân. Mong rằng đoạn đường sắp đến, bạn cũng sẽ thực sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt nhất.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết tại website https://fptshop.com.vn/tiep-suc-mua-thi. FPT Shop sẽ gửi mức giảm giá cụ thể để bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc laptop hiện đại phục vụ cho việc học của mình.

Tháng 7 này, tân sinh viên được giảm đến 5 triệu đồng khi chọn mua laptop tại FPT Shop.
 

Chưa dừng lại ở đó, FPT Shop còn dành tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 2 tỷ đồng dành cho các bạn chọn mua laptop từ nay đến ngày 30/9, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Cụ thể, khi mua laptop tại FPT Shop, bạn sẽ được gán một số thứ tự ngẫu nhiên. Hàng tuần, FPT Shop sẽ tiến hành quay số dựa trên những số thứ tự này. Khách hàng chưa trúng thưởng của tuần trước sẽ được tiếp tục quay số trong những đợt tiếp theo trong cùng tháng. Dự kiến, FPT Shop sẽ tiến hành quay 60 giải trong tháng 7, 140 giải còn lại sẽ chia đều cho tháng 8 và 9.

FPT Shop còn dành tặng thêm 200 suất học bổng với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng dành các bạn chọn mua laptop từ nay đến 30/9.
 

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

ĐTTD