FSI ra mắt sản phẩm mới

(ĐTTD) Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tại hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro”.

Hội thảo đã thu hút được hơn 70 khách mời đến từ các đơn vị công nghệ, các nhà phân phối, SI uy tín trên thị trường cùng sự tham dự của đại diện hãng Plustek.

Được biết, loạt sản phẩm mới được ra mắt lần này nằm trong chiến lược phát triển các giải pháp xử lý hình ảnh thân thiện, tiện ích và hiệu quả đối với khách hàng. Theo đó, các dòng máy scan Plustek mới trong năm 2018 và đi kèm nhiều giải pháp quản trị tài liệu, giải pháp chuyển đổi số hữu ích đã được trưng bày và giới thiệu. Ví dụ như các dòng máy scan mới bao gồm dòng máy scan sách Plustek A300PLUS, dòng scan phẳng Plustek A360PLUS và dòng scan ADF Plustek A350, Plustek PS186, Plustek PS188, Plustek PS388U, Plustek PS3140U.

Bên cạnh đó, hội thảo lần này cũng giới thiệu đến khách mời những giải pháp công nghệ số thông minh trong việc quản trị tài liệu như: Giải pháp số hóa hồ sơ tài liệu xây dựng các cơ sở dữ liệu; Công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin IONE, Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro ứng dụng trong quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp văn phòng và các giải pháp ứng dụng cùng máy scan Plustek như: giải pháp bóc tách thông tin passport, bóc tách chứng minh nhân dân,…

Các model máy scan Plustek mới thông minh và tiện ích hơn PS188, PS186, PS388U, PS3140U đều là những sản phẩm máy Scan văn phòng được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số các văn phòng vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như không làm mất đi sự hài hòa của văn phòng. Các model này đều có khay nạp tài liệu tự động ADF (automatic document feeder), hỗ trợ khổ giấy tối đa A4 cùng công nghệ CCD và hai nguồn sáng đèn LED nên có thể quét cùng lúc hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Model máy scan sách mới Plustek A300PLUS được thiết kế để quét các loại giấy đóng gáy, tạp chí, sách, báo…với khổ tối đa A3 và giữ nguyên độ vẹn toàn cho cuốn sách khi không cần tháo gáy sách và có thể scan những cuốn sách chữ cách gáy 2mm, chuyển đổi nhanh sang dạng PDF có thể tìm kiếm được và dễ dàng chia sẻ ở định dạng số phù hợp.

 

Ngoài ra, hội thảo cũng đồng thời mang đến loạt giiar pháp số hóa tài liệu và phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro.

Năm nay, FSI mang tới hội thảo Giải pháp số hóa tài liệu và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro- một trong những giải pháp thế mạnh của FSI.” Ông Từ Quang Huy – Phó Giám đốc Chi nhánh FSI nhận định thêm: “Với xu hướng công nghệ hóa như ngày nay thì việc quản lý tài liệu theo xu hướng tự động, thông minh là điều chắc chắn. Năm 2018 chúng ta sẽ chứng kiến những bước biến đổi đột phá trong lĩnh vực quản trị tài liệu.

 
 

Được biết, FSI bằng năng lực, kinh nghiệm thực tiễn của mình đã xây dựng nên giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 góp phần giảm thiểu các khó khăn trong xây dựng chính quyền điện tử và giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại doanh nghiệp. Quy trình số hóa tài liệu của FSI sử dụng nền tảng phần mềm số hóa dữ liệu Docpro do chính công ty phát triển đã đạt Danh hiệu Sao Khuê nhiều năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018.

Các sản phẩm này đã được triển khai thực tế tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội, Sở Quy hoạch Kiến trúc thành phố Hà Nội, Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM, Tập đoàn Viettel, công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT, Ban cơ yếu chính phủ,…

Thông qua hội thảo, FSI hy vọng mang đến cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

ĐTTD