FSP CMT340 RGB: Case máy tính sử dụng kính cường lực

14:0003/02/2019

(ĐTTD) FSP CMT340 là phiên bản nhỏ gọn của vỏ PC dạng tháp CMT510 ATX nổi tiếng với một số cải tiến, bao gồm khung thép SPCC, kính cường lực và hệ thống đèn trang trí RGB.

Thùng máy tính CMT340 được hãng FSP thiết kế cho các game thủ, sử dụng khung thép SPCC kết hợp  các tấm kính trong suốt và các cạnh thẳng để phù hợp đặt trên bàn của mọi game thủ. Bên cạnh việc hỗ trợ rộng rãi cho các tùy chọn làm mát, sản phẩm có ba bộ lọc bụi riêng biệt để giữ cho hệ thống sạch sẽ. Sản phẩm hỗ trợ bo mạch chủ kích thước Mini-ITX, MicroATX và ATX thông thường (7 khe cắm PCI).

 

FSP CMT340 còn được thiết kế tương thích với tất cả các công nghệ điều khiển LED của các thương hiệu bo mạch chủ, giúp cho 4 quạt RGB 120 mm đi kèm luôn phát huy hết hiệu quả. Các quạt này cũng có thể hoạt động độc lập, bao gồm một loạt các hiệu ứng tùy chỉnh LED RGB, như: Static, Blending, Carnival, Gradient và Rainbow Fusion và nhiều hiệu ứng khác. Chuyển đổi giữa tất cả các chế độ khác nhau và đồng bộ hóa với bo mạch chủ chỉ đơn giản bằng ấn nút RGB trên nóc CMT340. Tất cả các hiệu ứng RGB đều có thể phô diễn hoàn hảo thông qua các tấm kính cường lực của “Galaxy Dark”, nằm ở mặt trước và mặt bên của CMT340. Luồng khí được cung cấp qua các lỗ thông gió được lọc bụi ở phía trên và phía dưới của vỏ, cũng như một khoảng trống giữa bảng điều khiển phía trước và thùng máy.

Thùng máy tính này cho phép người dùng trang bị bộ tản nhiệt nước 360 mm hoặc ba quạt 120 mm ở phía trước khung. Mặt trên có thể gắn bộ tản nhiệt nước 240mm hoặc hai quạt 120/140 mm, có thể được gắn ở phía trên. Sản phẩm cũng tương thích với các bộ làm mát CPU với chiều cao tới 160 mm và card đồ họa lớn có chiều dài tối đa 350 mm. Cùng với vỏ bọc PSU, với 1 phần cắt rỗng để hiển thị bộ nguồn, không gian bên trên của CMT340 rộng rãi, phù hợp với nhu cầu của những game thủ khó tính nhất hiện nay.

Toàn bộ khung của CMT340 được làm bằng thép SPCC với một lớp sơn phủ màu đen cát mang lại vẻ ngoài cao cấp sang trọng. Cùng với ánh sáng đèn RGB tùy chỉnh của các quạt đi kèm, tạo ra một vỏ máy tuyệt đẹp ngay từ khi hệ thống được cấp nguồn lần đầu tiên. Bảng I / O được đặt thuận tiện ở phía trước trên cùng của CMT340 để dễ dàng sử dụng hai cổng USB 3.0, giắc cắm tai nghe và micrô, nút nguồn và nút khởi động lại cũng như nút chuyển đổi chế độ RGB. Bên trong, các khoảng cách và khả năng lắp đặt linh hoạt cho phép quản lý cáp gọn ghẽ giúp PC đạt được vẻ đẹp chỉn chu. Hỗ trợ bo mạch chủ kích thước Mini-ITX, MicroATX và ATX thông thường, lưu trữ tích hợp trên bo mạch có thể được bổ sung với hai ổ 2.5 2.5 và hai ổ 3.5.

 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh