FSP cùng Bitspower trình làng PSU làm mát bằng chất lỏng Hydro PTM+

(ĐTTD) Không chỉ có công suất 1200W cùng chứng nhận 80Plus Platinum, bộ nguồn máy tính Hydro PTM+ còn được thiết kế bắt mắt cũng như ứng dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng.

Theo đó, hãng FSP đã hợp tác cùng Bitspower để trình làng dòng nguồn máy tính (PSU) đầu tiên ứng dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng Hydro PTM+ có công suất thật 1200W. Sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm COMPUTEX 2017 và đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới công nghệ cũng như các game thủ PC.

Bên trong, Hydro PTM + được gia công bằng những linh kiện tốt nhất. 100% các tụ điện sử dụng là của Nhật Bản, cung cấp thông số điện năng ổn định và có tuổi thọ lâu dài hơn các sản phẩm khác. Thiết kế dựa trên một đường điện 12V đơn với một module DC-DC cho hiệu suất cao nhất và điện áp ổn định. Điều này cho phép bộ nguồn đạt hiệu suất cực cao lên tới 92%, chứng nhận 80 PLUS Platinum và các tính năng bảo vệ khác như bảo vệ quá dòng, quá áp và quá nhiệt. Khi tải và nhiệt độ tăng lên, một quạt FDB đơn 135 mm có thể làm mát toàn bộ thiết bị. Quạt sẽ bắt đầu chạy khi tải đạt 30%. Khi sử dụng thêm làm mát bằng chất lỏng cho phép Hydro PTM + cung cấp thêm 200W công suất, đạt tối đa 1.400W, lúc này quạt sẽ chỉ bắt đầu hoạt động khi tải hệ thống đạt tới 50% .

Không chỉ có thế, Hydro PTM + còn được tích hợp đèn nền RGB tương thích với công nghệ ASUS Aura để có thể đồng bộ với hệ thống đèn nền của toàn bộ hệ thống PC. Sản phẩm còn được thiết kế toàn bộ theo dạng module bằng cáp dẹt góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt hơn, FSP cùng Bitspower còn mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho 500 người dùng đặt mua trước PSU Hydro PTM+. 500 đơn đặt hàng đầu tiên sẽ nhận được cáp bọc FSP cũng như bộ dụng cụ Bitspower AIO với bơm, bộ tản nhiệt, quạt LED 120 mm, nhưng không bao gồm dung môi làm lạnh. Sản phẩm có giá bán lẻ dự kiến 699USD.

Bạn có thể đặt hàng trước tại: http://www.fsplifestyle.com/product/en-liquid-cooled-hydro-ptmplus/limited_edition.html

Tùng Nguyễn