FSP Dagger Pro 550W / 650W: Thiết kế module, đạt chuẩn 80 Plus Gold và làm mát thụ động

15:1219/06/2019

(ĐTTD) Là phiên bản cải tiến của dòng PSU Dagger, Dagger PRO mới với hai phiên bản 550 W và 650 W được FSP sản xuất với những cải tiến về hiệu quả, thiết kế và đầu cắm.

Các PSU Dagger Pro mới được FSP thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn SFX12V V3.3 và dễ dàng tích hợp vào vỏ ATX. Nhờ thiết kế mô-đun với cáp dẹp cao cấp, người dùng rất dễ dàng khi lắp đặt bộ nguồn và đi dây kết nối bên trong thùng máy tính.

Đặc trưng của dòng PSU Dagger Pro là thiết kế đường điện đơn + 12V, có thể cung cấp liên tục hiệu năng tối đa cho các linh kiện với yêu cầu điện năng cao nhất. Bộ nguồn còn được tích hợp chip MIA IC độc quyền của FSP và thiết kế DC-DC mang lại an toàn và hiệu quả điện năng. Ngoài ra, dòng PSU Dagger Pro còn được có độ ồn thấp nhờ thiết kế hệ thống quạt làm mát thông minh, sẽ hoạt động khi cần thiết và ngưng khi bộ nguồn hoạt động với công suất thấp nhất. Hệ thống quả làm mát sử dụng quạt đường kính 92 mm đảm nhiệm nhiệm vụ làm mát khi cần thiết.

Dòng nguồn máy tính Dagger Pro gồm hai phiên bản Dagger Pro 550W và Dagger Pro 650W đều đạt tiêu chuẩn 80 Plus Gold. Hai phiên bản này chỉ khác nhau ở đầu nối nguồn CPU 8 pin bổ sung, điều này cho phép Dagger Pro 650W cung cấp điện cho bo mạch chủ Z390 mới nhất một cách dễ dàng.

 

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD