FSP FlexGURU: Bộ nguồn dạng module cho hệ thống NAS, IPC và HTPC

(ĐTTD) Dòng bộ nguồn nhỏ gọn FlexGURU có thiết kế dạng module với hai mức công suất 250 W và 300 W được FSP sản xuất dành cho những hệ thống máy tính IPC (PC công nghiệp), HTPC , Edge Computing và các giải pháp lưu trữ NAS.

Dòng sản phẩm FlexGURU có kích thước các chiều 150 x 40,5 x 81,5 mm cùng khả năng cung cấp điện năng cao hơn 20% so với các bộ nguồn Flex ATX thông thường khác. Với thiết kế dạng module, dòng bộ nguồn máy tính nhỏ gọn mới của FSP dễ dàng lắp ráp, giảm sự lộn xộn khi đi cáp và cải thiện hiệu quả luồng khí. Người dùng chỉ cần lắp đặt số lượng cáp tối thiểu cần thiết cho hệ thống của riêng họ.

Các đầu nối module cho phép người dùng di chuyển cáp hiệu quả và giảm thời gian tìm lỗi để có trải nghiệm tốt hơn. Điều này cũng mang đến cho người dùng sự linh hoạt để thay thế PSU mà không gặp rắc rối khi ngắt kết nối mọi cáp khỏi PC.

Ngoài ra, FSP cũng đã tạo ra một khung đỡ kim loại giúp lắp đặt nhanh theo 2 hướng tùy chọn vào bất kỳ thùng máy nào. Các lỗ lắp và khung phụ được thiết kế để đảm bảo cho bộ nguồn FlexGURU tương thích với 99% khung máy tính Flex-ATX trên thị trường.

Bộ nguồn máy tính FlexGURU còn được thiết kế với khả năng tản nhiệt tối ưu vừa giúp kéo dài thời gian hoạt động của quạt tản nhiệt, vừa không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động và còn giú mang lại hiệu năng hoạt động tốt cho hệ thống máy tính. Các bộ nguồn mới này đều được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế UL/ EN/ IEC 62368-1 và 60950.

 

Hà Tùng