FSP Hyper: PSU hiệu năng ổn, giá tốt

Bộ nguồn (PSU) FSP HYPER được thiết kế lại để tối đa tính linh hoạt của đầu kết nối và hiệu suất toàn diện, tích hợp chức năng active PFC và có hiệu suất đạt trên 85% với các mức công suất thật 500W , 600W và 700W.

 

Tất cả 3 sản phẩm PSU FSP HYPER đều được đánh giá đạt trên hiệu suất 85%. Trong đó, hai phiên bản công suất thật 500W và 600W đã được nhận các chứng chỉ 80 Plus 230V EU Bronze. Chứng chỉ 230V đánh giá là là chứng chỉ khó có thể đạt được, điều này phản ánh sự ưu tiên của FPS dành cho hiệu suất.

Đi kèm với hiệu suất cao, dòng PSU FSP Hyper còn được trang bị quạt làm mát 120mm điều chỉnh linh động tùy theo độ tải của hệ thống. Ở mức tải 20%, tiếng ồn của nó được đo nhỏ hơn 18 dB; ở mức tải tối đa, cũng với mức nhỏ hơn 25dB, hầu như yên tĩnh.

Bộ nguồn FPS Hyper còn mang tới lựa chọn tối ưu cho người dùng từ thiết kế một đường 12 volt đơn. Cáp 24 pin dài 550mm và cáp 4+4 pin dài 600mm cung cấp điện cho bo mạch chủ và CPU. Bốn cáp nguồn PCIe pin 6+2 dài 500mm cung cấp nguồn cho card GPU. Hai cáp SATA dài 500mm đã được thiết kế đặc biệt với độ cách 50mm giữa mỗi đầu cắm trong tổng số 4 đầu giúp cho có thể cắm dây thoải mái cho tối đa 8 ổ. Ngoài ra để cho vui thì vẫn còn một cáp Molex/floppy dài 500mm cho những ai vẫn có đang cần dùng.

Ngoài ra, FSP Hyper  còn có thêm phiên bản Hyper M với thiết kế cáp rời để người dùng có thể gắn thêm vào hoặc tháo bớt ra tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như giúp cho không gian bên trong thùng máy tính thêm thông thoáng.

Không chỉ có các dây cáp được bọc bảo vệ để không bị đứt hay làm xước thùng máy tính, bộ nguồn FSP Hyper còn được thiết kế theo các tiêu chuẩn an toàn OCP, OVP, và SCP. Với 3 loại công suất 500w, 600w và 700w, FSP Hyper sẽ là một lựa chọn lý tưởng của người dùng muốn một bộ nguồn công suất thật và ổn định để trang bị cho hệ thống PC của mình.

Nhật My