FSP Hydro G Pro: Mô-đun toàn phần, bền hơn và hiệu suất tốt hơn

09:3319/11/2019

(ĐTTD) Bên cạnh thiết kế dạng mô-đun toàn phần, dòng bộ nguồn máy tính Hydro G Pro còn được FSP sản xuất với tụ điện của Nhật, quạt làm mát với công nghệ Fluid Dynamic Bearing (FDB) mang lại hiệu suât tối ưu và bền bỉ khi hoạt động.

Theo đó, dòng nguồn máy tính Hydro G Pro được FSP sử dụng hoàn toàn tụ điện điện phân 100% do Nhật Bản sản xuất . Tụ điện chính sử dụng tụ điện 450V chất lượng cao (420V ở mẫu 650 W) có tuổi thọ hoàn động đến gần 3.000 giờ ở nhiệt độ 105°C. Bên cạnh đó, dòng nguồn máy tính mới này cũng được thiết kết với lớp phủ tích hợp bảo vệ bộ nguồn và các linh kiện bên trong khỏi bụi, độ ẩm, vết bẩn và môi trường khắc nghiệt. Nhờ đó, dòng Hydro G Pro đã được thử nghiệm vẫn hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm tương đối 95%.

Ngoài ra, dòng PSU Hydro G Pro mới còn được thiết kế an toàn cải tiến đạt chứng nhận IEC62368 cùng kích thước nhỏ gọn hơn. Cùng với đó là chế độ hoạt động yên tĩnh Eco giúp chúng trở thành bộ nguồn máy tính mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Mạch điều khiển tốc độ quạt thông minh đem lại môi trường làm việc yên tĩnh khi hoạt động ở 0 dBA, chế độ Eco cho phép người dùng chuyển sang chế độ nửa không quạt - giữ cho quạt FDB tạm thời không chạy cho đến khi tải PSU đạt 30%.

Hydro G Pro sẽ được bán ra thị trường toàn cầu với 4 phiên bản công suất gồm 650W, 750W, 850W và 1000W phù hợp với tất cả các thị trường và nhu cầu. Và dòng bộ nguồn mới này cũng đạt được chứng nhận 80 Plus Gold đảm bảo rằng PSU tạo ra ít nhiệt hơn và giảm tổn hao năng lượng. Dòng PSU mới này cũng đảm bảo thông số kỹ thuật ATX12V V2.52 mới nhất.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD