FSP trình làng đôi thùng máy tính mới cho game thủ

(ĐTTD) Hãng FSP vừa chính thức ra mắt hai mẫu thùng máy tính mới dành cho game thủ thuộc dạng mid-tower là CMT330 và CMT520.

Cả hai thùng máy tính mid-tower CMT330 và CMT520 đều được thiết kế cho phép người dùng linh hoạt trong việc trang bị hệ thống làm mát từ làm mát bằng quạt cho đến làm mát bằng chất lỏng.

Trong đó, thùng máy tính CMT330 được thiết kế hỗ trợ hai ổ đĩa Blu-ray. Sản phẩm có một mặt có thiết kế trong suốt để người dùng có thể nhìn thấy được các thành phần linh kiện máy tính bên trong, cũng như giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên ấn tượng hơn nhờ vào hệ thống đèn LED. Thùng máy tính được cung cấp hai tùy chọn quạt 120mm và 140mm và mắt trước thùng máy cũng được trang bị hai quạt 120mm để nâng cao hiệu quả đối lưu không khí.

Phiên bản CMT520 là thùng máy PC cao cấp có giá cả phải chăng mới từ FSP. Với 4 quạt RGB hỗ trợ điều khiển RGB từ bo mạch chủ như: Asus Aurasync, Gigabyte RGB fusion và MSI Mystic. Những quạt RGB này tỏa sáng phía sau các mặt cứng cường lực ở mặt trước và tấm hông, cũng như được phản chiếu lung linh bởi tấm bọc Halo Cover của PSU, phản chiếu toàn bộ nội thất bên trong thùng máy của bạn. Luồng không khí lưu là điểm thiết kế quan trọng trong CMT520, bảng điều khiển phía trước giúp thông gió để không khí mát đi vào vào khung máy, cho phép cả bộ tản nhiệt nước 360mm phía trước hoặc phía trên tiếp nhận khí mát một cách dễ dàng.

Thùng máy tính FSP CMT330 đã được bán ra thị trường với giá 79.99USD, còn phiên bản CMT520 có giá bán 99.99USD.

Hà Nguyễn